Chồng đi nước ngoài 3 năm chưa về nhưng ở nhà tình cũ sinh cho anh hẳn 2 đứa con riêng

9:55 sáng 18 Tháng Bảy, 2016

Mấy ngày tôi không thể chợp mắt nổi, tôi khóc đến sưng cả mắt. Vào 1 buổi chiều tôi thấy 1 người phụ nữ đưa con của tình cũ đi dạo. Tôi lấy cớ lại gần, nhìn hai đứa bé trai sinh đôi giống chồng…

Ngày gặp Quân tôi cứ nghĩ cuộc đời mình sẽ mở ra 1 trang mới từ đây. Quân là một người đàn ông biết ăn nói, ở bên anh tôi thấy hạnh phúc và ấm áp. Tôi biết anh từng yêu một người phụ nữ tên là Tình trong suốt 3 năm liền, anh kể với tôi rằng cô ấy đã phản bội anh đi theo người khác nên họ chia tay.

Khi đó tôi tự hứa với lòng mình sẽ yêu thương anh để anh quên đi quá khứ đáng buồn đó. Cuộc hôn nhân của chúng tôi diễn ra khi tình yêu vừa tròn nửa năm. Cưới nhau về tôi không kế hoạch mà có bầu luôn. Tôi và anh đã hạnh phúc vô bờ bến khi con gái chào đời. Cuộc sống hôn nhân khi có con rồi thực sự rất tốn kém, chồng tôi lại không có nghề nghiệp ổn định, lương lại thấp nên bố chồng quyết định vay mượn cho anh đi nước ngoài lập nghiệp.

Tôi đã suy nghĩ đắn đo rất nhiều, nhưng rồi vì nghĩ cho tương của hai vợ chồng và con cái nên tôi nhắm mắt gật đầu để anh đi. Chồng tôi qua Đài Loan làm việc, thời gian đầu anh còn chăm gửi tiền về nhưng sau thì thưa dần, anh nói công việc khó khăn hơn trước. Tiền anh gửi về chúng tôi chẳng dám tiêu mà để dành trả ngân hàng. Tôi chờ đợi anh mòn mỏi, 1 năm, 2 năm, 3 năm anh vẫn chưa 1 lần về thăm mẹ con và bố mẹ.

chong-di-nuoc-ngoai-3-nam-chua-ve-nhung-o-nha-tinh-cu-sinh-cho-anh-han-2-dua-con-rien

(Ảnh minh họa)

Tôi vẫn hay chát với anh qua điện thoại, nhưng rồi nhiều lần anh kêu mệt, với bận nên chúng tôi nói chuyện ít hơn. Con gái lớn lên thiếu tình thương của bố, nhìn con mà tôi xót xa, khi đó đã có lúc tôi hối hận vì đã để anh đi. Sống xa chồng thực sự rất khổ sở và buồn tủi. Rồi 1 ngày tôi gặp lại 1 người bạn của chồng, cô ấy nhận ra tôi vì gặp hôm đám cưới:

– Chị có phải là vợ anh Quân không?

– Vâng… chị là…

– Vâng em là bạn của chồng chị, hôm đám cưới em có tới tham dự nhưng chắc chị không nhận ra.

– À vâng, chào cô, xin lỗi bạn bè chồng nhiều nên tôi không nhận ra.

– Vâng, chắc em nhắc đến anh ấy thế này chị sẽ buồn lắm, em xin lỗi chị.

– Sao cô lại nói vậy?

– Anh chị ly hôn sớm quá, vậy mà em đã từng ngưỡng mộ vì hai người rất đẹp đôi cơ đấy, thật tiếc quá. Em cũng không hiểu sao anh ấy lại quay về với người đã từng phản bội mình làm gì.

Tôi lắp bắp:

– Cô nói ly hôn là sao?

– Chứ không phải ạ, vậy tại sao hai tháng trước em thấy anh ấy và chị Tình đưa 2 đứa con sinh đôi đi dạo nhỉ? Nhìn họ rất vui vẻ hạnh phúc.

chong-di-nuoc-ngoai-3-nam-chua-ve-nhung-o-nha-tinh-cu-sinh-cho-anh-han-2-dua-con-rien1

(Ảnh minh họa)

– Sao… cô, cô đang nói gì vậy. Chồng tôi đang ở Đài Loan cơ mà làm gì có chuyện đó được?

– Chính mắt em thấy vậy mà, bọn em còn chào hỏi nhau nữa. Bộ chị không hay biết gì sao, em lắm chuyện quá xin lỗi chị.

– Cô cho tôi biết họ đi dạo ở đâu được không? Là phụ nữ với nhau mong cô hiểu, tôi xin cô đấy.

Tôi hoảng hốt van xin cô bạn của chồng, cuối cùng cô ấy cũng đồng ý giúp. Sau mấy ngày cất công rình mò tìm kiếm điều tra, cuối cùng tôi cũng tìm được chỗ cô tình cũ của chồng đang ở. Nghe đâu cô ta đã ly hôn với chồng mình và 2 đứa con này không phải con của anh ta. Tôi vẫn hi vọng cô gái kia nói sai, dù trái tim mình đã bị tan nát bóp nghẹt. Mấy ngày tôi không thể chợp mắt nổi, tôi khóc đến sưng cả mắt. Vào 1 buổi chiều tôi thấy 1 người phụ nữ đưa con của tình cũ đi dạo. Tôi lấy cớ lại gần, nhìn hai đứa bé trai sinh đôi giống chồng như đúc tôi quỵ ngã thực sự.

Đầu óc tôi quay cuồng tôi không hiểu nổi chuyện gì đang xảy ra nữa. Tại sao chồng mình đi nước ngoài mà vẫn khiến cô ta có bầu sinh con được, vậy còn tôi và con gái thì sao? Tôi kể hết mọi chuyện với bố mẹ chồng họ cũng như phát điên lên đi tìm gặp tình cũ của chồng tôi, còn tôi thì phải nhập viện. Tôi run rẩy sợ hãi khi bị chồng phản bội trắng trợn hơn nữa giờ cô ta lại sinh đôi 2 đứa con trai cho anh trong khi con tôi là con gái. Tôi sợ mẹ con tôi sẽ bị tống ra đường.

Bố mẹ chồng cũng rất rối rắm, họ gọi cho chồng tôi nhưng không liên lạc được. Tình cũ thì liên tục nói hai người họ yêu nhau và cố tình bao che chỗ ở của chồng tôi. Cô ấy nói chồng tôi đang ở Đài Loan rồi.Tôi có nhắn tin facebook nhưng chồng không trả lời. Mấy ngày tháng qua với tôi cứ như địa ngục vậy. Nghĩ đến chuyện chồng ngoại tình , về nước có con với bồ cả năm nay mà không hề về thăm gia đình là tôi lại không chịu nổi. Giờ thì tôi đã hiểu vì sao anh ta không gửi tiền về nữa, vì sao chồng chỉ liên lạc qua facebook và liên tục trốn tránh vợ con. Giờ tôi nên sống thế nào đây, phải làm gì khi chồng xuất hiện đây? Xin hãy cho tôi lời khuyên.

Tìm kiếm nâng cao: