Chồng công tác xa đòi “chat sex”, tôi phải làm sao?

7:41 chiều 8 Tháng Năm, 2016

Anh than thở nào là “không thể chịu đựng được nữa”, nào là “đói kém” và “chán cảnh tự xử”, nào là nhớ vợ. Sau bao lần nói bóng gió mà thấy tôi vẫn chưa “bắt được mạch”, anh nói thẳng ra là muốn chuyển “chat chay” sang “chat sex”.

Lấy nhau được 3 tháng thì chồng tôi phải đi công tác dài ngày trong TP.HCM (hai vợ chồng tôi ở Hà Nội). Mới được ở bên nhau chưa lâu đã phải xa cách, dĩ nhiên là ngày nào vợ chồng tôi cũng phải lên mạng trò chuyện, bật webcam để nhìn thấy nhau cho đỡ “nghiện”.

chong-cong-tac-xa-doi-chat-sex-toi-phai-lam-sao

Ảnh minh họa

Một hôm, trong khi tôi đang say sưa kể chuyện công việc ngày hôm đó vui, buồn ra sao thì chồng tôi bất ngờ nói những lời ngọt ngào hơn hẳn mọi khi, thậm chí, anh còn nhắc đi nhắc lại rằng bản thân đang rất nhớ “chuyện ấy”. Mặc dù xấu hổ nhưng nghĩ chồng là người đầu ấp tay gối với mình, hơn nữa bản thân cũng đang rất nhớ chồng nên tôi hưởng ứng nhiệt tình câu chuyện của anh ấy. Thậm chí, tôi còn thêm thắt những lời lẽ vô cùng ngọt ngào “nóng bỏng” khiến câu chuyện càng trở nên thú vị.

Anh than thở nào là “không thể chịu đựng được nữa”, nào là “thèm lắm” và “chán cảnh tự xử”. Sau bao lần nói bóng gió mà thấy tôi vẫn chưa “bắt được mạch”, anh nói thẳng ra là muốn chuyển “chat chay” sang chat sex. Anh đề nghị tôi “cởi bỏ tất”, uốn éo và làm các động tác gợi dục trước màn hình máy tính. Thậm chí, anh còn nói những lời lẽ mơn trớn như khi hai người đang ân ái khiến tôi chột dạ, đỏ mặt.

Chưa kịp định hình rằng mình cần làm gì và uốn éo thế nào thì tôi đã thấy chồng bắt đầu lột sạch đồ và làm những “động tác” vô cùng gợi dục. Tôi lập tức tắt vội màn hình, ngồi đơ ra không biết phải làm sao. Thú thật là tôi không ngờ một người có học thức, có địa vị như anh lại có những suy nghĩ và hành động ghê ghê như vậy. Tôi thật sự vô cùng hoảng sợ trước hành động của chồng.

Bình tĩnh lại, ngày hôm sau, tôi đem chuyện này kể với cô bạn thân. Tưởng cô ấy sẽ hoảng hốt lắm, ai dè cô ấy cho rằng đó là chuyện bình thường, đã là vợ chồng với nhau thì làm sao phải ngại: “Chồng mày thế là bình thường! Đàn ông ai chả thế. Nếu mày không muốn làm chuyện đó thì nên nói chuyện nghiêm túc với anh ấy. Chuyện này chả thể đánh giá về mặt đạo đức được vì chồng yêu vợ, muốn gần gũi vợ là chuyện nhỏ. Tuyệt đối không được vì chuyện này mà miệt thị, nhạo báng hay xa lánh anh ấy”.

Mặc dù tôi là người khá thoáng nhưng thực sự tôi không tưởng tượng được sẽ có một ngày mình cởi sạch đồ và uốn éo trước màn hình máy tính chỉ vì chiều chồng. Tôi cũng có những nguyên tắc riêng cho bản thân, không hứng thú với những suy nghĩ lệch lạc về sex, cũng cần nhưng không cuồng sex… Tóm lại là đời sống tình dục của tôi rất lành mạnh và đúng mực. Vì thế khi nghe thấy từ “chat sex” thoát ra từ miệng chồng, tôi thật sự hoang mang.

Hôm sau khi nói chuyện với chồng, tôi đã nói rõ quan điểm của mình, rằng bản thân không muốn làm chuyện đó vì không thích nhưng anh tỏ ra không vui và cho rằng tôi không yêu chồng. Anh còn bóng gió nói rằng anh rất nhớ vợ và nhớ những lần ân ái với vợ. Thậm chí có những đêm anh còn ngủ mơ được làm “chuyện ấy” cùng tôi khiến tôi cảm thấy rất rối. Gạ gẫm bóng gió không được thì thậm chí anh còn vật nài van xin tôi hãy chiều anh ấy, nếu không hãy thu xếp nghỉ việc vào với anh ấy một tuần vì lý do “nhớ vợ lắm, không nhịn được nữa”.

Quả thực tôi vẫn nghĩ chat sex chỉ dành cho giới bệnh hoạn và gái làm tiền. Và quả thật tôi không thể tưởng tượng ra được là sẽ phải uốn éo và nói những gì trước webcam cho đúng “bài”.

Tôi phải làm gì đây? Nhắm mắt chat sex chiều chồng hay thẳng thắn cự tuyệt. Nếu kiên quyết từ chối, liệu anh ấy có đi “tìm của lạ” để thỏa mãn không? Tôi thấy hơi lo lo…

Tìm kiếm nâng cao: