Chồng chết ngộp trong khe ‘núi’ của vợ

4:42 chiều 23 Tháng Hai, 2016

Anh quát tôi “Vì cái vốn tự nhiên của cô làm tôi suýt chết ngạt mỗi khi ân ái đấy, làm cách nào cho nhỏ bớt lại đi.”

Những ngày đầu yêu nhau đến khi về làm vợ anh, anh vẫn luôn thích thú ngắm nhìn hay tự hào vì tôi có vòng một căng tròn, đẹp và hơn hết là ngực khủng tự nhiên, hơn hẳn những cô vợ của bạn chồng tôi. Khi đi cùng anh đến các sự kiện, gặp bạn bè – đồng nghiệp, hay những buổi liên hoan nho nhỏ, tôi đều nhận được những ánh nhìn háo hức của cánh đàn ông và cái nhìn ghanh tị của những chị em phụ nữ.

Nhưng cái gì nhiều thì thường mau ngán, khi những ánh nhìn trở nên thô tục, những lời nói không hay của người khác ngày càng nhiều và hơn hết chuyện chăn gối lại gặp rắc rối vì vòng một khủng tự nhiên của tôi. Lâu ngày, anh bắt đầu than vãn vì cái vòng một của tôi quá khủng, tới mức mà chồng phải dẫn tôi đi mua những bộ quần áo mặc thật kín đáo, để cho nó nhỏ bớt đi, thiên hạ bớt cười.

Và giờ đây với anh, vòng một của vợ là ‘nỗi xấu hổ’ mỗi khi anh đưa tôi đi gặp bạn bè đồng nghiệp. Vì họ chỉ khư khư nhìn vào đó chứ có chú ý gì đến mấy việc khác. Vả lại, mấy ông bạn nhậu sẽ có cớ mà tha hồ chém gió rằng: “Vợ ông như thế, sướng nhất ông, thảo nào…” Họ đang đùa nhưng chồng thì không hài lòng!

chong-chet-ngop-trong-khe-nui-cua-vo

Có hôm rồi, tôi chứng kiến cảnh này thật. Hôm ấy, tôi và chồng đi dự tiệc liên hoan lớp cũ, cả mấy đôi vợ chồng khác cũng cùng tham dự. Tôi mặc bộ váy sexy, thật ra, đẹp phải khoe ra chứ ai kín đáo làm gì. Nhưng mà cái khoe ra của tôi có vẻ hơi lộ nên mấy bà mấy chị nhìn vào hoảng. Họ còn xì xào bảo chồng tôi là: “Anh P chịu khó đầu tư cho vợ nhỉ, chiều vợ thế. Sửa cái vòng 1 ấy chắc tốn khá khá. Nhưng mà có tốn tí lại sướng cái thân nên là chịu khó mà đầu tư”.

Nghe tới đó chồng tôi cũng tức lắm, tôi thì nóng mặt. Tôi cười bảo: “Hàng chuẩn đấy các chị ạ, không phải kiểu nhân tạo đâu”. Thế mà bà nào bà nấy bĩu môi dài thườn thượt kiểu tôi nói dối. Mắt ai nấy đều thao láo nhìn vào tôi, kiểu chứng minh xem là thật hay là hàng giả. Chồng tôi có vẻ khó chịu lắm, hôm ấy về anh ấy tức điên lên.

Hôm sau, anh ấy cấm tiệt tôi không được mặc đồ hở hang, sexy cũng không được. Và bảo, “ra ngoài thì che cái đó vào, đừng có mà phơi ra, nhìn mất cảm tình. Vợ mình nhìn không đứng đắn thì người ta cười vào mặt mình chứ cười ai”. Nghe chồng nói như vậy tôi bực lắm. Tôi có phải cái hạng đàn bà lăng nhăng, vớ vẩn gì đâu mà chồng lại bảo tôi như vậy. Tôi nghiêm túc xưa nay, chẳng làm điều gì quá đáng, khó chịu với chồng. Vòng 1 khủng thì là chuyện lớn sao? Người ta ghen ăn tức ở thì người ta vậy, mình sao phải thay đổi vì lời dị nghị của thiên hạ.

chong-chet-ngop-trong-khe-nui-cua-vo

Những đêm ân ái của vợ chồng cũng dần dần giảm đi, anh thường hay lấy cớ làm về mệt mỏi, hay nhậu nhẹt bù khú bạn bè đến say mới về, không thì là việc nhiều nên anh ra phòng khách làm để tránh tôi. Tôi nghĩ do bộn bề cuộc sống mà lửa tình của chúng tôi dần nguội đi. Thế là tôi lên kế hoạch làm chuyến du lịch để đổi gió, và lấy lại cảm hứng của những ngày đầu yêu nhau

Có lẽ mọi thứ sẽ êm đẹp, chuyến du lịch sẽ tuyệt vời nếu vòng một của tôi nhỏ lại. Tôi bày trí khung cảnh lãng mạn với nến và rượu vang, nhạc nhẹ và gió biển, tôi mặc chiếc váy cut out táo bạo mà anh mua tặng tôi sau ngày cưới. Và giờ chỉ còn việc chờ anh vì trong lúc chuẩn bị, tôi lấy cớ nhờ anh đi mua ít đồ, tôi muốn tạo cho anh bất ngờ.

Anh mở cửa phòng và ngạc nhiên với những gì đang diễn ra trước mắt, anh phấn khởi hẳn lên. Tôi đã thành công trong việc khơi lại tình yêu trong anh. Tôi và anh như đang sống lại những khoảnh khắc lúc mới yêu, nồng nhiệt và cuồng dại, mọi thứ xung quanh lúc này dần trở nên mờ nhạt. Rồi anh ngừng lại, đẩy tôi nằm sang bên cạnh và bỏ ra ngoài. Tức giận vì những gì mình làm suốt 1 tối chỉ nhận được cái đẩy của anh, tôi hỏi anh vì sao lại như thế, rồi những hành động xa lánh tôi cả tháng nay. Anh quát tôi “Vì cái vốn tự nhiên của cô làm tôi suýt chết ngạt mỗi khi ân ái đấy, làm cách nào cho nhỏ bớt lại đi.”

Tìm kiếm nâng cao: