Chồng cặp bồ đòi dọn ra ngoài ở

7:38 chiều 10 Tháng Một, 2016

Tôi nhắn tin cho cô bồ của anh với những lời lẽ hơi nặng nề. Sau đó chồng về nhà mắng chửi tôi không tiếc lời và còn dọn đồ đi ra ngoài thuê nhà ở.

chong-cap-bo-doi-don-ra-ngoai-o-
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi và chồng quen biết từ những ngày đầu mới vào đại học, sau đó ra trường được khoảng 3 năm thì đám cưới, tính đến nay đã được 13 năm rồi, tính luôn thời gian quen biết thì được 20 năm. Thời gian sống chung chẳng có vấn đề gì xảy ra nhưng lần này thì thật sự tôi đang gặp phải một vấn đề rất lớn. Cách đây một tháng tôi đã phát hiện ra chồng qua lại với người phụ nữ khác, chị này đang sống cùng chồng con, thế mà chồng tôi và chị đã qua lại với nhau khá lâu, rất nhiều bạn bè đồng nghiệp của họ đều biết và nói cho tôi nghe.

Tôi đau đớn phát hiện chồng phản bội mình khi con vừa mới chào đời hơn hai tháng, tưởng mình gục ngã không thể gượng dậy mà chăm con được nữa. Nhưng rồi cứ phải tự an ủi, động viên mình cố gắng vượt qua để lo cho con. Tôi đã bỏ qua tất cả để níu giữ hạnh phúc cho gia đình và tương lai cho các con (chúng tôi có ba con). Trong một lần nóng giận tôi đã nhắn tin cho người đàn bà kia với những lời lẽ hơi nặng nề, tin chắc cô ta đã cho chồng tôi xem tin nhắn đó. Chồng về nhà mắng chửi tôi không tiếc lời và còn dọn đồ đi ra ngoài thuê nhà ở.

Tôi không đẹp, không giỏi nhưng cũng biết hai ngoại ngữ và có công việc ổn định với mức lương không đến nỗi thấp ở một công ty nước ngoài. Suốt 13 năm làm vợ tôi luôn hy sinh cho chồng con, chăm sóc anh đầy đủ từ miếng cơm manh áo. Vì có nhiều mối quen biết nên tôi cũng mở một công ty kinh doanh nhỏ ở nhà. Kể từ khi thu nhập của gia đình khá lên một tí, chồng tôi đã thay lòng đổi dạ. Thế mà vì một người đàn bà lẳng lơ, anh bỏ vợ con như vậy trong khi tôi vừa mới sinh thêm con.

Tôi đã tìm hiểu và biết nhà của người đàn bà kia ở đâu, chồng là ai, cơ quan nào và cả cấp trên của cô ấy nữa. Tôi phải làm gì để kéo chồng về với gia đình, có nên gặp chồng cô ấy để nói chuyện về mối quan hệ bất chính giữa vợ anh ta và chồng tôi không? Có nên cho cơ quan của cô ấy biết chuyện này không? Chồng tôi là người đàn ông sĩ diện, tôi cũng không muốn làm mất mặt anh nhưng giờ anh bảo việc tôi nhắn tin cho cô kia đã làm anh mất mặt với bạn bè, giờ đi đâu cũng bị bạn bè cười chê. Anh bảo cô kia đã đem tin nhắn mà tôi gửi cô ấy cho đồng nghiệp xem.

Tôi dám đảm bảo rằng cô ấy không dám cho ai biết chuyện tôi nhắn tin cảnh cáo, chứ đừng nói đến chuyện cho người khác xem cái tin nhắn đó. Bởi lẽ chuyện cô ấy quan hệ bất chính với chồng người khác có gì tốt đẹp mà dám kể. Mong nhận được những lời khuyên thật lòng từ mọi người cho chuyện này của tôi. Chân thành cám ơn.

Tìm kiếm nâng cao:
  • Từ khóa