Chồng bỏ mặc vợ con, ôm cả cục tiền đi theo nhân tình

7:35 chiều 8 Tháng Ba, 2016

Với những người đàn ông đã vì mối quan hệ bồ bịch, gái gú, dám qua mặt bố mẹ để lấy tiền nhà đi bao nhân tình, lại bỏ bê vợ, con thì dứt khoát là không thể tha thứ được.

chong-bo-mac-vo-con-om-ca-cuc-tien-di-theo-nhan-tinh
Ảnh minh hoạ: Internet

Tôi hiểu dư luận sẽ ủng hộ ý kiến của chị là cho chồng chị một cơ hội để về với bố mẹ anh ấy và với chị cùng các con, sau khi chồng chị đã có lời xin lỗi. Còn tôi, tôi lại nghĩ khác, với những người đàn ông đã vì mối quan hệ bồ bịch, gái gú, dám qua mặt bố mẹ để lấy tiền nhà đi bao nhân tình, lại bỏ bê vợ, con thì dứt khoát là không thể tha thứ được.

Tôi mà ở vào hoàn cảnh của chị, tôi thà ra khỏi nhà chồng, thà kiếm một công việc nào đó, dù vất vả đến mấy dể nuôi con và tồn tại, chứ không thể ở lại ngôi nhà cùng với người chồng đã đang tâm phản bội mình.

Tôi biết chị còn day dứt một điều nữa là bố mẹ chồng đã đối xử tốt với chị và các con chị cũng cần có kinh tế để ăn học. Song chị còn khỏe, còn đủ hai bàn tay, còn trí tuệ minh mẫn sẽ không là quá khó để chị tìm được một công việc phù hợp, sống đàng hoàng theo đúng nghĩa một cuộc đời tự do, tự trọng.

Tuy vậy đây cũng chỉ là ý kiến riêng của bản thân tôi, nghĩ sao tôi tâm sự với chị như vậy. Còn quyết định cuối cùng vẫn là do chị và chỉ có chị mới có quyền đưa ra ý kiến tha thứ hay không cho chồng chị. Mong chị luôn khỏe và sớm tìm được sự bình yên trong cuộc sống.

Tìm kiếm nâng cao: