“Chỗ ấy của con dâu to như vậy thì sao mà les được chứ, mày cứ mạnh dạn tân hôn đi”

7:04 chiều 20 Tháng Một, 2017

Sao đêm tân hôn mà lại bỏ vợ ngủ đây thế này…con dâu nó đang khóc trong phòng kia kìa. Nhanh mà vào với vợ đi chứ?

30 tuổi có công việc ổn định với mức lương thu nhập cao vậy nhưng Phong vẫn chưa tìm cho mình được một “đám” nào để bàn tính chuyện cưới xin, trước đây anh cũng yêu vài ba cô nhưng vì không hợp nhau nên sau cùng vẫn chia tay. Trong khi Phong vẫn nghĩ cứ chờ đời duyên phận thì bố mẹ anh lại cứ rục rịch chuyện anh sớm cưới vợ để ông bà có cháu bế bồng, chẳng thế mà khi được bà mai mối giới thiệu cho một cô gái ngoan ngoãn hiền lành thì mẹ Phong bắt anh phải đi xem mặt bằng được.

Vốn dĩ không thích mấy cái trò mai mối nhưng vì không muốn bố mẹ buồn nên Phong cũng nhắm mắt đi cho có chứ không tính chuyện lâu dài. Lần gặp mặt đầu tiên Phong thấy Phương thì anh hoàn toàn hốt hoảng, chẳng hiểu Phương ngoan hiền thế nào nhưng nhìn cách ăn mặc thì không khác gì bị les. Anh một hai chối đay đảy không chịu tiếp tục hẹn hò..vậy nhưng mẹ Phong thì cứ ra sức gán ghép không được thì dùng biện pháp cưỡng chế.

bang-chieu-hiem-co-vo-da-gianh-lai-chong-ngoan-muc-tu-a-nhan-tinh-tro-tren

( ảnh minh họa )

Bị mẹ thúc ép nên Phong cũng phải nhắm mắt đi hẹn hò, thay vì nói chuyện tìm hiểu thì suốt cả buổi Phong cứ quan sát xem Phương có đúng bị giới tính gì không. Như người ta ăn mặc nữ tính đằng này nhìn Liên chẳng khác gì tomboy, đã vậy khi Phong cố gắng thử nắm tay rồi tiến xa trong tình cảm như Phương cứ gạt phăng tỏ ý khó chịu. Định bụng về nhà tuyên bố không có cưới xin gì cả nhưng ngay lập tức bị mẹ phản đối.

– Mày mà không cưới cái Phương thì có mà hối tiếc cả đời con ạ. Cứ nghe mẹ đi…

– Nhưng mà…

– Không nhưng gì cả, mẹ đã đặt lễ ăn hỏi cưới xin cả rồi. Mày chỉ cần làm tốt vai trò chú rể nữa thôi…30 tuổi rồi lo cưới vợ còn để mẹ bế cháu chứ?

Và rồi đúng như lời mẹ Phong tuyên bố, một đám cưới bình dị diễn ra trong bầu không khí ấm áp với những lời chúc phúc của tất cả người thân bạn bè. Nhìn đám bạn cứ hồn nhiên bày cách tân hôn cho mình mà Phong ngán ngẩm vô cùng, cưới phải cô vợ bị les thì còn gì mà tân hôn nữa cơ chứ.

Sau một ngày đứng tiếp khách Phong tắm rửa xong thì anh leo lên ghế sofa nằm, đến tận nửa đêm thấy mẹ Phong dậy đi uống nước thì hú vía khi con dâu nằm khóc trong phòng còn con trai thì ngáy khò khò ngoài phòng khách.

– Sao đêm tân hôn mà lại bỏ vợ ngủ đây thế này…con dâu nó đang khóc trong phòng kia kìa. Nhanh mà vào với vợ đi chứ?

– Vào cũng có “làm ăn” gì được đâu ạ. Tại mẹ bắt con cưới cô vợ bị les nên đừng mong cái chuyện có cháu bế bồng nhé.

– Vớ vẩn…ngực của cái Phương to thế thì sao mà les được, mày cứ mạnh dạn vào tân hôn đi cho mẹ. Nếu đêm nay có vấn đề gì mẹ đền hết cho mày. Vào nhanh đi..

Thấy mẹ không chịu tin lời mình nói Phong hậm hực bước vào phòng tân hôn để chứng minh sự lựa chọn con dâu của mẹ là sai lầm.

– Dù gì cũng mới cưới…nên chúng ta tắt điện tân hôn thôi nhé.

Thấy vợ không phản ứng gì Phong biết là em ngầm đồng ý, mò mẫm chạm vào người vợ…đúng cái lúc ấy chạm vào “phần trên” núng nính của vợ mà Phong sướng hết cả người. Định bụng dạy vợ cách tân hôn ai dè đến đoạn cao trào thì Phương thỏ thẻ.

– Trận này để em chỉ huy cho…anh đừng có mà dám chê em les nữa nhé.

Nói rồi Phương vật ngửa chồng ra ôm hôn ngấu nghiến, cứ thế hai vợ chồng làm liền tù tì 5 hiệp đến tận sáng ra mới chịu ôm nhau ngủ.

– Sao em khỏe thế…nhìn thế này anh không ngờ đấy..

– Ai bảo anh chê người ta bị les..em chuẩn girl nhé. Chẳng qua nhìn bề ngoài em thế thôi. Anh chưa tin thì em làm luôn mấy hiệp nữa nhé.

– Thôi anh mệt lã người rồi. Tha cho anh đi…anh không dám nữa.

Nói rồi Phong ôm vợ ngủ một cách ngon lành, đúng là trên cái đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra. Có lẽ từ vụ tân hôn này Phong sẽ phải yêu cái việc cưới vợ qua mai mối…

Tìm kiếm nâng cao: