Chiếc váy ngủ mỏng toanh lật tẩy bí mật của anh chồng ‘trinh nguyên’ đến tận đêm tân hôn

7:52 chiều 23 Tháng Năm, 2016

Lan, khán giả ngu ngốc nhất mọi thời đại đã tin vở kịch đó là sự thật. Lan không khóc nổi, cổ họng nghẹn đắng, mắt mờ dần đi nhưng lại bật cười man dại.

Sơn và Lan mới kết hôn được chừng hơn một tháng. Cuộc sống vợ chồng tuyệt vời quá sức tưởng tượng của Lan. Sơn đúng là người chồng chuẩn mực nhất mọi thời đại. Tài giỏi, phong độ,một lòng một dạ yêu thương Lan. Và hơn thế nữa, Sơn vẫn còn “trinh nguyên” khi đến với Lan.

– Xã hội bây giờ nam nữ bình đẳng mà. Anh đòi hỏi ở em sự trong trắng thì bản thân anh cũng cần phải trinh nguyên cho xứng đáng với em chứ.

Lan cứ tưởng Sơn nói đùa, cho tới khi chứng kiến tình huống dở khóc dở cười đêm tân hôn thì Hà mới tin nó là thật. Đêm tân hôn, Sơn cứ ngồi im nhìn Lan. Và phải mất chừng 30 phút sau, Sơn mới lắp bắp:

– Lần đầu tiên của anh đấy, nhẹ nhàng với anh thôi em nhé! Anh sợ đau!

Và có vẻ đúng như Sơn nói, đêm hôm đó, hai vợ chồng phải hì hục mất 4 tiếng đồng hồ với có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Xong xuôi, mọi chuyện, Sơn còn lý nhí:

– Xin lỗi em, lần đầu tiên nếu có gì sơ xuất, mong em lượng thứ và bỏ qua cho anh.

Nhìn cái bộ dạng đáng yêu của Sơn mà Lan không thể nhịn nổi cười. Sơn đúng làm một người chồng mà Lan cần nâng niu, yêu thương, trân trọng cả cuộc đời này.

Mới kết hôn được hơn một tháng mà sếp của Sơn chẳng tâm lý gì cả, đã bắt Sơn phải đi công tác. Sơn không biết phải làm thế nào vì lệnh sếp khó cãi. Vác bộ mặt buồn thiu về nhà, Sơn nhìn Lan mà cứ như muốn nức nở. Còn về phía Lan, tuy có hơi buồn chút xíu nhưng cứ nghĩ tới cái câu “Tiểu biệt thắng tân hôn” là Lan lại thấy hào hứng. Biết đâu đây lại là dịp để vợ chồng Lan hâm nóng lại tình cảm.

Sơn đi 5 ngày mà Lan cảm giác dài như ba năm vậy. Lan không dám gọi điện cho Sơn vì sợ làm phiền đến công việc của Sơn. Nhưng Sơn ngoan lắm, cứ rời công việc ra là nhớ ngay đến Lan. Sơn còn nói sẽ có món quà bất ngờ dành cho Lan sau chuyến công tác. Lan háo hức lắm, đếm từng phút mong chờ ngày Sơn trở về.

Lan trao cho Sơn một nụ hôn đến nghẹt thở khi Sơn vừa kéo vali vào đến cửa. Sơn đi công tác về trông không có gì là mệt mỏi, thậm chí nhìn còn có vẻ phong độ ra rất nhiều. Lan giục Sơn mau chóng đi tắm còn ăn cơm vì hôm nay Lan đã chuẩn bị rất nhiều món ăn mà Sơn yêu thích.

chiec-vay-ngu-mong-toanh-lat-tay-bi-mat-cua-anh-chong-trinh-nguyen-den-tan-dem-tan-hon

Trong nhà tắm nước vẫn chảy, Sơn vẫn đang ca hát, nhưng Lan dường như không quan tâm tới điều đó. (Ảnh minh họa)

Sơn bước vào nhà tắm và còn hát vui vẻ khiến Lan bật cười khúc khích vì sự hồn nhiên của anh chồng đáng yêu. Định bước xuống nhà nhưng nhìn chiếc va li của Sơn, Lan nghĩ Lan nên giúp Sơn xếp lại đồ đạc trước. Và trong lúc cất quần áo và tủ, từ trong đống quần áo của Sơn rơi ra một chiếc váy ngủ mỏng tang. Chiếc váy khiến Lan bàng hoàng. Sơn mua váy tặng Lan ư? Nhưng Lan không thích màu đỏ? Hơn nữa, nếu là váy mới thì tại sao lại không có tem mác cơ chứ? Một sự hụt hẫng và nghi ngờ trào dâng trong lòng Lan.

Lan lấy điện thoại Sơn để trên bàn. Bình thường, Lan không bao giờ kiểm tra điện thoại của Sơn. Đây là thói quen từ lúc yêu của Lan. Tình yêu mà không có sự tin tưởng thì làm sao bền vững được cơ chứ. Và rồi những dòng chữ ấy khiến Lan tối sầm mắt lại:

– Cảm ơn anh về kì trăng mật. Nó thật tuyệt vời chồng của em ạ! Giá như chúng mình quen nhau sớm hơn thì tốt nhỉ? Em chưa có chồng, anh cũng có vợ sắp cưới? Nhưng không sao? Anh sẽ vẫn thường xuyên đến với em phải không?

Sự nghi ngờ trong Lan dần được sáng tỏ. Lý do hợp lý nhất để giải thích cho chuyện này là Sơn đã phản bội Lan từ rất lâu rồi. Từ trước cả khi Lan và Sơn kết hôn kia. Vậy mà đêm tân hôn, Sơn vẫn còn giả như mình còn “trinh nguyên” để diễn kịch cho Lan xem. Lan, khán giả ngu ngốc nhất mọi thời đại đã tin vở kịch đó là sự thật. Lan không khóc nổi, cổ họng nghẹn đắng, mắt mờ dần đi nhưng lại bật cười man dại.

Trong nhà tắm nước vẫn chảy, Sơn vẫn đang ca hát, nhưng Lan dường như không quan tâm tới điều đó. Bỏ lại những vật chứng nhơ nhớp, Lan bước ra khỏi phòng mà lòng nhẹ bẫng. Có lẽ Lan đã biết ngay sau đây, bản thân phải làm gì để chấm dứt tất cả.

Tìm kiếm nâng cao: