Chết lặng khi thấy tờ giấy khám sức khỏe sinh sản của em gái nuôi trong ví vợ

7:11 chiều 21 Tháng Bảy, 2016

Nhìn thấy tờ giấy ấy tay chân tôi bắt đầu bủn rủn lòng đầy nghi ngờ. Khi lần mò ra những dòng tin nhắn vợ chát với cô em gái đó thì lúc đó tôi thực sự chết lặng.

Tôi và vợ kết hôn đến nay đã được 5 năm. Hai vợ chồng là mối tình đầu của nhau. Vợ tôi rất xinh xắn, cao ráo có công việc ổn định và rất hiếu thảo, biết lo nghĩ cho người khác.

Cuộc sống hôn nhân thời gian đầu của chúng tôi rất mĩ mãn. Đặc biệt khi vợ báo tin có bầu thì niềm hạnh phúc ấy lại được nhân lên gấp bội. Nhưng khi niềm vui ấy chưa được bao lâu thì con tôi rời xa bố mẹ. Vợ sẩy thai lần 1. 1 năm sau cô ấy lại có bầu lần này tôi bảo vợ nghỉ việc ở nhà dưỡng thai cô ấy đồng ý, nhưng 1 buổi sáng ngủ dậy cô ấy đã thấy máu chảy ướt hết chân, chúng tôi mất con lần 2.

chet-lang-khi-thay-to-giay-kham-suc-khoe-sinh-san-cua-em-gai-nuoi-trong-vi-vo

Vợ tôi khổ sở khóc ngất lên ngất xuống (Ảnh minh họa)

Bác sĩ nói cô ấy khó đậu thai vì tử cung có vấn đề. Vợ tôi khóc ngất lên ngất xuống sưng cả mắt. Nhìn bạn bè có con cái đề huề, còn chúng tôi có đứa nào mất đứa đó nên cả hai vợ chồng rất đau khổ. Nhiều đêm nhớ con, vợ tôi khóc rúc rúc. Cô ấy trở nên ít nói buồn phiền nhiều hơn. Vợ chồng chạy chữa khắp nơi nhưng đã 5 năm rồi gia đình chúng tôi vẫn chưa 1 lần có tiếng cười đùa của trẻ con. Tôi thực sự khao khát làm bố. Nhưng tôi chưa bao giờ bỏ cuộc, tôi yêu và thương vợ rất nhiều.

Rồi cách đây mấy tháng, vợ tôi nói có cô em gái nuôi từ hồi cấp 3. Hai chị em rất thân thiết, vợ tôi muốn xin phép tôi cho cô ấy ở nhà mình 1 thời gian rồi tìm phòng sau. Nhà rộng rãi nhưng có phụ nữ lạ vào nhà mình tôi sợ bất tiện, nhưng thấy vợ tin tưởng và xin phép nài nỉ nên tôi không đành lòng từ chối.

Ngày cô em gái nuôi của vợ chuyển đến, tôi khá bất ngờ vì cô gái ấy rất trẻ trung xinh đẹp, tính tình cũng hòa nhã vui vẻ đã vậy nấu ăn cũng rất ngon. Ngày nào cô ấy cũng kể đủ các thứ chuyện cho vợ chồng chúng tôi nghe, thấy vợ vui vẻ hơn tôi cũng mừng. Nhưng sau này tôi mới hiểu cô ấy không thực sự vui như tôi nghĩ.

Hôm đó máy tôi hết pin tôi loay hoay định mượn máy của vợ nhưng cô ấy lại đang tắm. Tôi lấy túi lục điện thoại vì đang nói chuyện dở với mẹ vợ. Cũng chính lúc đó tôi vô tình thấy được tờ giấy xét nghiệm sức khỏe sinh sản của cô em gái nuôi mà vợ mới đưa về ở cùng nhà, mọi kết quả đều bình thường. Lúc này tôi bắt đầu thấy nghi ngờ, chân tay bủn rủn.

chet-lang-khi-thay-to-giay-kham-suc-khoe-sinh-san-cua-em-gai-nuoi-trong-vi-vo1

(Ảnh minh họa)

Tôi lục tin nhắn của vợ với cô em gái kia thì chết lặng khi vợ hỏi: “Mấy hôm nay đã có tiến triển gì chưa em, chồng chị có để ý tới em chưa. Hôm đó anh ấy say quá à?”. Lúc này tôi hiểu ra vì sao cái hôm tôi gọi điện trong tình trạng say rượu ấy, bảo vợ đến đón nhưng cuối cùng vợ lại để cô em gái đến vì cô ấy đang ở nhà bạn, con trai cô bạn ốm mà chồng cô bạn lại đi vắng. Về đến nhà cô em gái cố động chạm gần gũi chăm sóc tôi. Nhưng khi đó tôi say tôi lăn ra ngủ, tôi nhớ mang máng là cô ấy có hôn tôi nhưng hôm sau tôi nghĩ do mình say nên có ảo giác vậy thôi, giờ ngẫm lại có khi đúng. May mà hôm đó tôi ngủ như chết, cô ấy cởi đồ tôi gạt tay ra nếu không thì có chuyện rồi.

Lẽ nào vợ tôi muốn cô ta tiếp cận tôi để sinh con cho tôi, càng nghĩ tôi càng rụng rời tay chân. Đây có lẽ là lý do dạo này vợ suốt ngày kêu bận, nhiều bữa cô ấy ăn ngoài rồi mới về nhà, chắc vợ muốn tạo cơ hội cô tôi và cô em gái mà vợ thuê đó. Càng nghĩ tôi vừa giận vừa thương vợ, chắc lâu nay cô ấy khổ tăm lắm. Nhưng vợ làm như vậy tôi có cảm giác mình bị lừa dối.

Hôm đó tôi đã bỏ ra ngoài đến tối mịt mù mới về, tôi không mang theo điện thoại nên vợ rất lo lắng. Tôi sẽ đuổi cô em họ đi, sẽ không bỏ cuộc chuyện chữa bệnh cho vợ, nếu chưa không được tôi sẽ bàn vợ nhận con nuôi. Đặt mình vào vị trí của vợ tôi thấy thương cô ấy vô cùng, có ai từng rơi vào hoàn cảnh như vợ chồng tôi xin hãy mách nước cho chúng tôi với. Tôi xin cảm ơn.

Tìm kiếm nâng cao: