Chết cười với 3 phi vụ bỏ nhà không thành công của cô vợ ngố nhà tôi

7:05 chiều 29 Tháng Mười Hai, 2015

Mới cưới có 1 năm mà 3 lần vợ xách vali đi rồi lại xách vali về. Những lần vợ bỏ đi chỉ vì những lý do rất lãng xẹt, chả có gì đáng để giận nhau, vậy mà vợ cứ giận là phải đi.
Mới cưới nhau được hơn năm, nhưng tôi cũng nhiều phen phải khốn đốn, rồi cười ra nước mắt với cô vợ ngố nhà tôi. Vợ tôi năm nay 25 tuổi, sắp làm mẹ đến nơi rồi mà cô ấy tính vẫn trẻ con hay giận dỗi, khóc lóc các kiểu.

Nhiều khi chỉ có chút chuyện bé xíu thôi mà vợ cũng giận tôi mất mấy ngày. Kể ra tôi cũng là người biết chịu đựng và chiều được vợ, chứ không vào các ông chồng khác thì chả biết thế nào.

Chiều hôm nay ngồi quán café phê nghĩ vẩn vơ mà tôi lại nhớ đến 3 lần bỏ nhà đi của vợ lại buồn cười. Mới cưới có 1 năm mà 3 lần vợ xách vali đi rồi lại xách vali về rồi.

Những lần vợ bỏ đi chỉ vì những lý do rất lãng xẹt, chả có gì đáng để giận nhau sang ngày thứ 2 vậy mà cô vợ tôi thì lần nào giận là cứ phải đi.

chet-cuoi-voi-3-phi-vu-bo-nha-khong-thanh-cong-cua-co-vo-ngo-nha-toi

Chỉ vì chuyện tôi quên không mua sữa cho cô ấy, thế là cô ấy giận điên lên tức tốc lôi vali về nhà mẹ đẻ (Ảnh minh họa)

Tôi còn nhớ lần đầu tiên là lúc hai vợ chồng vừa mới cưới xong, ngay sau đêm tân hôn vợ đã giận dỗi bỏ đi chỉ vì cô ấy giận tôi chuyện đêm tân hôn tôi làm cô ấy… khó chịu.

Thế là cô ấy khóc ầm lên, khuyên nhủ đủ kiểu cũng không được. Sáng hôm sau vợ hì hục gấp quần áo vào vali rồi gọi tôi dậy tuyên bố thẳng thừng sẽ đi không về nữa.

Biết vợ tính trẻ con càng dỗ cô ấy càng làm quá tôi mặc kệ để vợ đi, nhưng bí mật lấy điện thoại và tiền của cô ấy. Thấy tôi không thèm giữ ở lại, vợ giận điên người bỏ đi ngay. Nhưng chưa đầy 2h đồng hồ cô ấy lại kéo vali về kêu mất tiền và điện thoại.

Tôi lôi 2 món đồ ấy đưa cho vợ, cô ấy tức quá đấm thùm thụp vào người tôi, xong trách móc các kiểu. Lát sau tôi ôm chặt vợ là cô ấy lại thôi, hết dỗi.

Lần thứ 2 cô ấy bỏ đi thì lâu hơn một chút, lúc ấy vợ tôi mới mang bầu 2 tháng. Chỉ vì chuyện tôi quên không mua sữa cho cô ấy, thế là cô ấy giận điên lên tức tốc lôi vali về nhà mẹ đẻ. Nhưng lần đấy vợ ngố của tôi đâu ngờ tôi đã tịch thu thẻ ngân hàng và đống tài liệu về công việc của cô ấy.

Không có 2 thứ đó vợ không thể đi làm được, vậy cô ấy đành ngậm ngùi không đi nữa. Sau lần ấy, vợ tôi rút kinh nghiệm trước khi đi phải kiểm tra kỹ đồ đạc mới được.

chet-cuoi-voi-3-phi-vu-bo-nha-khong-thanh-cong-cua-co-vo-ngo-nha-toi1

Vợ sắp làm mẹ đến nơi rồi mà cứ như thế này thì con mai kia nó cười cho thối mũi (ảnh minh họa)

Còn lần thứ 3 mới đây cô ấy bỏ đi mà nghĩ lại tôi lại buồn cười. Hôm đấy tôi có đi chung với một cô bạn đồng nghiệp đến công ty, ai dè vợ ngố của tôi nhìn thấy.

Về nhà cô ấy la hét ầm ĩ, rồi khóc lóc tôi không yêu thương cô ấy. Tối hôm đấy mưa bão lớn cô ấy nhất quyết đòi về nhà mẹ đẻ khi bụng bầu đã sang tháng thứ 7.

Giải thích các kiểu vợ không chịu nghe, uất ức quá tôi đe dọa luôn vợ cứ như thế này là mai tôi dọn sang nhà cô gái đó ở hẳn. Mới nghe thấy vậy, cô ấy đã sợ xanh mắt vội vàng vứt vali ở đó quay lại ôm chầm lấy tôi xin lỗi các kiểu.

2 lần trước tôi chỉ thu giữ đồ khiến cô ấy không sao đi được, nhưng lần 3 tôi mạnh tay khiến cô ấy sợ. Từ đó đến giờ cô vợ ngố của tôi cũng đỡ trẻ con và giận dỗi một cách ngốc nghếch nữa. Vợ sắp làm mẹ đến nơi rồi mà cứ như thế này thì con mai kia nó cười cho thối mũi.

Tôi chỉ cần dọa vợ thế thôi là cô ấy hoảng hốt không thôi. Bây giờ vợ ngố của tôi có đùng đùng bỏ đi, tôi cũng có cách giữ chân cô ấy lại và làm cho vợ ngay tức thì. Vì giờ đây tôi sắp có thêm một cậu con trai nữa rồi, nó sẽ giúp tôi ngăn cản những cơn giận dỗi đòi bỏ đi vô cớ của mẹ nó.

Một năm làm vợ, cô ấy bỏ đi 3 lần nhưng thật may cô vợ ngố nhà tôi lại khờ khạo nên tôi dễ bề lừa cô ấy. Nhiều lúc ngẫm lại mình thật giỏi khi chịu được tính tình của vợ, cũng vừa thấy vui vui hạnh phúc vì ngày nào cũng được vợ nũng nịu, léo nhéo ở bên mình dù nhiều khi thấy rất phiền.

Tìm kiếm nâng cao: