Chán vì vợ cứ bầu con gái, chồng liền ép vợ uống thứ này và cái kết quá đau đớn

8:42 chiều 21 Tháng Mười Một, 2016

Thành túm lấy tóc vợ ép uống thứ nước ấy để phá thai. Mặc kệ vợ vùng vẫy van xin nhưng anh mặc kệ, thấy vợ chạy máu Thành liền mừng rỡ bỏ đi uống bia để rồi….

Ngày trước Thành nổi tiếng là người đàn ông chiều vợ nhất khu phố. Tuy nhà hai vợ chồng mới cưới chẳng khá giả gì nhưng được cái họ sống với nhau rất hạnh phúc tình cảm. Thời mới cưới hễ cứ đi đâu chơi à Thành lại đưa Tâm đi cùng, nhìn họ ai cũng ghen tỵ và ngưỡng mộ vô cùng.

Cuộc sống của hai vợ chồng trẻ dường như vẹn đầy hơn khi Tâm mang thai đứa con đầu lòng. Khi được làm bố Thành tự hào lắm, đi đâu anh cũng khoe khiến mọi người cũng vui lây cho gia đình. Thành chăm sóc vợ từng ly từng tý anh đã rất mong Tâm sẽ sinh cho anh một thàng cu. Nhưng đến khi siêu âm bác sĩ bảo hơn 90% giới tính là con gái nên anh hơi hụt hẫng. Nhìn chồng buồn Tâm chỉ biết thở dài, nhưng vì là con đầu lòng nên Thành tự trấn an bản thân và trấn an vợ:

– Thôi thì lần sau mình sẽ sinh 1 thằng cu em nhé, con gái đầu lòng cũng được dù sao anh cũng thích con gái.

chan-vi-vo-cu-bau-con-gai

(Ảnh minh họa)

Mặt Tâm lúc này giãn ra được chút nhưng qua lần này cô biết chồng rất mong có con trai. Từ đó Tâm thấy áp lực vô cùng, khi con gái đầu lòng của cô được 3 tuổi thì cả hai bắt đầu tính đến chuyện sinh con thứ 2. Lần này Tâm đã ăn uống theo chế độ, đến hôm đi siêu âm cô nín thở nhìn chồng, Thành cũng căng thẳng không kém.

Đến lúc bác sĩ thông báo cái bầu là con gái thì Thành bỏ ra ngoài luôn. Tâm bật khóc nức nở bác sĩ lẫn y tá nhìn cô xót xa. Suốt đoạn đường đi về chẳng ai nói với ai câu nào. Từ đó Thành hay uống rượu hơn, chiều đến xong việc anh lại rủ bạn bè đi uống bia chẳng chịu về nhà. Tâm khổ tâm vô cùng, có bầu mà nhìn cô gầy như que củi vì lo nghĩ nhiều lại bận chăm sóc con nhỏ 1 mình nên không thể nào béo lên được.

Khi bụng bầu của Tâm được 6 tháng thì Thành có bồ, anh lén lút qua lại với cô ta. Lúc này Thành chưa dám nghĩ đến chuyện có con riêng nhưng dù vậy anh cũng đã phản bội lại vợ con mình. Tâm khổ sở nhiều đêm chồng không về chỉ biết ôm con nằm khóc. Cô tìm đủ mọi cách để vớt vát hạnh phúc gia đình nhưng vô vọng. Cô càng nói thì Thành càng cáu thậm chí có hôm anh còn đánh đập vợ, anh bảo Tâm: “Mỗi việc ăn rồi đẻ cho tôi 1 đứa con trai thôi sao mà cô vô dụng thế. Khốn nạn thật, cô đúng là đồ vô dụng”.

Thành vừa nói vừa tát mạnh vào mặt vợ. Tâm chỉ biết khóc như mưa không thốt nổi nên lời, ngày Tâm trở dạ cũng may hàng xóm phát hiện ra rồi gọi xe cấp cứu nếu không có khi 2 mẹ con chết 1 mình trong nhà không ai biết. Tâm sinh con được nửa ngày rồi mới thấy chồng ló mặt đến. Anh ta đến không phải hỏi han 2 mẹ con mà là đưa con gái đầu vào viện ở với mẹ để anh ta có thời gian đi với bồ.

Lúc đó Tâm nghĩ sau lần này cô sẽ ly hôn, chờ con cứng cáp cô sẽ ly hôn. Nhưng khi Tâm viết đơn Thành lại không kí anh ta ngon ngọt xin lỗi hứa sẽ thay đổi. Vì con Tâm nuốt nước mắt tin Thành 1 lần. Mấy tháng đó thấy chồng đêm nào cũng ở nhà chơi với con nên Tâm nghĩ anh ta đã thay đổi, đã biết thương vợ thương con rồi.

Cuộc sống gia đình Tâm cứ trôi qua như thế, không hạnh phúc nhưng cũng không cãi vã nhiều và Thành cũng không đánh đập vợ như xưa nữa. Sau này Tâm điều tra ra mới biết sở dĩ Thành không đi qua đêm nữa là do gia đình cô bồ chuyển vào Nam. Nên họ liên lạc chủ yếu qua tin nhắn, thỉnh thoảng Thành lấy cơ đi công tác là để bay vào đó ngủ với cô ta 1 vài đêm rồi về.

Khi này con thứ 2 của cô đã được hơn 1 tuổi, biết được sự thật trên 1 lần nữa Tâm lại đau như muốn chết đi sống lại. Lần này cô quyết tâm ly hôn 1 mình nuôi con, nhưng khổ nỗi chưa kịp làm đơn thì cô phát hiên ra mình dính bầu. Thành nghe tin vợ có bầu liền quan tâm hết lòng, anh nghĩ bụng lần này chắc chắn sẽ là con trai.

Thành nhẹ nhàng với vợ, lúc này 1 lần nữa vì con vì gia đình nên Tâm nhắm mắt tha thứ. Cô luôn cầu nguyện cho đứa trẻ là con trai để gia đình cô được yên ấm. Đến cuối tháng thứ 3, Thành đưa vợ đi siêu âm, lần này bác sĩ nói khả năng là con gái. Ai chẳng nói chẳng rằng hầm hầm đi về nhà, mắng Tâm sa sả:

– Sao cô mãi vô dụng như vậy hả? Mỗi sinh con trai mà cũng không làm được là sao?

– Anh hay nhỉ, sinh con trai hay con gái đâu phải lỗi do mình em, đàn ông cũng quyết định phần lớn mà.

– Á à cô còn già mồm đúng không?

Bốp bốp…

Tâm bị chồng hạnh hạ cho rũ rượi, đêm đó cô ngồi trong bóng tối. 2 đứa con bé nhỏ của cô khóc gào lên, Tâm cười nhạt với đời. Thành bỏ đi khỏi nhà hơn 1 tuần sau mới về. Lúc này anh cầm trên tay 1 gói thuốc mua được của 1 ông thầy lang nghe bảo sẽ giúp phá thai.

Thành tự pha lên rồi bắt vợ uống, ông ta bảo chia ra ngày uống 3 lần nhưng Thành muốn có kết quả nhanh nên anh pha luôn cả gói. Anh đặt nó trước mặt vợ rồi bảo:

– Cô uống đi.

– Đây là thứ gì vậy?

– Thuốc phá thai.

– Anh điên rồi sao, nó là con anh sao anh nỡ.

– Nó là con tôi nhưng nhà này 2 đứa con gái là quá đủ rồi cô hiểu không hả? Cô có uống không thì bảo?

– Tôi không uống.

Tâm định bỏ chạy thì Thành túm lấy tóc ép vợ uống cạn ly thuốc.

– Uống đi, đồ đàn bà khốn nạn.

Tâm vùng vẫy van xin nhưng bất lực uống xong Tâm đau bụng dữ dội máu tuôn xối xả. Tâm lết vào phòng lấy băng vệ sinh còn Thành nghĩ như vậy là thành công anh còn gọi điện cảm ơn ông thầy lang rồi bỏ đi uống bia với bạn bè. Hôm đó con cái đi qua nhà nội chơi chỉ mỗi Tâm ở nhà. Cô đau đớn đến mức ngất xỉu, khi Thành về thì hốt hoảng thấy vợ nằm sõng soài trên nền nhà.

– Dậy đi còn giả vờ nằm đó.

Thành đưa chân đá đá vào người vợ nhưng không thấy phản ứng gì, anh hoảng sợ gọi cấp cứu. Lúc đến bệnh viện thì bác sĩ chỉ biết lắc đầu vì đã quá muộn Tâm bị băng huyết quá nhiều vì ngộ độc thuốc. Thành nhìn xác vợ rồi ngồi trơ ra ân hận, lúc này anh mới khóc vì thấy có lỗi thì đã quá muộn. Tâm ra đi trong đau đớn 2 đứa con còn quá nhỏ. Nếu như Thành không tàn nhẫn như vậy thì đã không đẩy mọi chuyện trở nên tồi tệ thế này. Thế mới nói phận đàn bà không biết đẻ cũng là 1 cái tôi.

Tìm kiếm nâng cao:
  • Từ khóa