Bồ của chồng mang tờ siêu âm thai tới gặp vợ nhưng vừa bước qua cửa đã phải quay ra chạy..

9:03 sáng 3 Tháng Mười Một, 2016

Ả ta tìm được đúng đến địa chỉ nhà anh và thấy một người phụ nữ mặc bộ đồ ở nhà khá giản dị, đang quét sân trước căn biệt thự. Ả bấm chuông chị ra mở cửa…

Anh chị cưới nhau được tròn 5 năm và cuộc sống khá hạnh phúc. Gia đình chị bố mẹ buôn bán khá giả nên sau cưới ông bà đã cho tiền để anh chị xây luôn căn nhà 5 tầng trên đất nhà chồng với đầy đủ tiện nghi. Sau khi cưới chị ở nhà sinh con và chăm sóc gia đình, còn chồng thì được bố vợ xin cho vào làm ở một công ty có tiếng và con đường thăng quan tiến chức của anh cứ tăng vù vù.

Đến giờ vợ chồng anh chị đã có 2 cô công chúa xinh đẹp, anh từ một nhân viên quèn đã lên tới chức trưởng phòng, có xe con đi làm, ai nhìn gia đình anh chị cũng phải thèm thuồng. Chị một mực tin tưởng ở chồng nên dù anh có đi sớm về muộn thì chị cũng không hề kêu than, anh đã vất vả vì gia đình, chị ở nhà cố gắng lo lắng nhà cửa con cái sao cho ổn thỏa để anh yên tâm làm việc.

Thực ra dù chị có ở nhà thì chị cũng vẫn có tiền vì bố mẹ chị giàu như vậy, mỗi tháng ông bà vẫn gửi đều vào tài khoản cho con gái và cháu có tiền chi tiêu. Song chị không bao giờ tỏ thái độ với chồng, đi đâu cũng khép nép trước anh, còn đối xử với nhà chồng đâu ra đấy nên ai cũng quý, cũng yêu. Anh cũng cảm phục và nể vợ mình lắm.

bo-cua-chong-mang-to-sieu-am-thai-toi-gap-vo

Anh cũng cảm phục và nể vợ mình lắm. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, thời gian chị sinh đứa con thứ 2, phải kiêng cữ chuyện vợ chồng thì anh đã phản bội chị khi cặp với một cô nhân viên quán karaoke. Tuy nhiên mối quan hệ đó chỉ kéo dài 2 tháng, khi vợ anh lờ mờ thấy dấu hiệu khả nghi của chồng thì anh đã vội vàng chấm dứt. Tuy nhiên, ả ta lại muốn níu kéo vì thấy anh giàu có và có thể lợi dụng được.

Vì đã lên giường với nhau vài lần, chủ yếu là để giải quyết nhu cầu anh đang phải kiêng cữ, thì sau khi chia tay tròn tháng, ả ta bất ngờ thông báo mình có bầu cho anh. Anh vội vàng đưa cho ả 10 triệu yêu cầu ả bỏ thai và chấm dứt mọi chuyện nhưng ả kiên quyết không chịu. Vì từng thấy anh đánh ô tô đưa ả tới nhà nghỉ, nên đoán anh cũng giàu có lắm, ả lại tự huyễn hoặc đòi muốn được thay thế cả vợ anh ở nhà cơ.

Vậy là hôm ấy ả quyết định mang giấy siêu âm thai tới nhà anh để ăn vạ. Ả ta tìm được đúng đến địa chỉ nhà anh và thấy một người phụ nữ mặc bộ đồ ở nhà khá giản dị, đang quét sân trước căn biệt thự. Ả bấm chuông chị ra mở cửa:

– Xin lỗi, cô tìm ai?

– Chị là vợ anh Hưng đúng không?

– Đúng rồi.

– Tôi là bồ anh ấy, tôi có thai với anh ấy rồi, là con trai tôi báo cho chị biết để mẹ con chị liệu mà cuối xéo đi để anh ấy đón mẹ con tôi về đây.

Vừa nói cô ta vừa trưng cái giấy siêu âm thai cho chị em. Ả ta giương giương tự đắc vì nghĩ chắc chắn chị sẽ khóc lóc vật vã sau khi đọc nó. Nhưng trái lại, chị lại bình tĩnh một cách lạ kì:

– Cô có bầu với chồng tôi rồi ư? Vậy mời cô sang nhà tôi để chị em nói chuyện.

– Nhà này không phải là nhà anh Hưng sao?

– Không, đây là nhà của anh họ anh Hưng, tôi làm ô sin cho nhà anh trai chồng mà, nhà tôi bên cạnh cơ – chị chỉ tay vào căn nhà lá lụp sụp bên cạnh.

– Chị định lừa tôi sao, anh ấy là trưởng phòng đi ô tô riêng mà.

– Tôi không lừa cô mà là cô bị chồng tôi lừa, anh ấy chỉ làm lái xe thôi chứa anh ấy làm gì có xe. Cô cứ vào nhà đi chúng ta nói chuyện cho rõ ràng.

Vừa nói chị vừa kéo cô ta vào căn nhà lá lụp xụp bên cạnh của bà cụ hàng xóm không con. Vừa bước qua ngưỡng cửa thấy khung cảnh bên trong tồi tàn tới cái ghế ngồi cũng không có, lại chỉ có một bà cụ nằm rên gừ gừ trên giường thì ả ta lạnh sống lưng: “Mẹ chồng tôi ốm nằm đó 5 tháng nay rồi đấy. Cô có muốn thế chân tôi trong căn nhà này thì tôi nhường luôn”.

Chẳng thốt ra được lời nào, ả bồ của chồng chị vội vàng quay trở ra rồi 3 chân bốn cẳng chạy thẳng mà không dám ngoái đầu nhìn lại. Ả ta nhắn tin đòi anh 10 triệu kia nhưng làm sao mà có được nữa vì chị đã biết rằng thực ra chuyện cái thai cũng chỉ là ả dựng lên để moi tiền chồng chị, chứ gái làm tiền ngu gì ả lại để dính bầu.

Chồng chị suýt chút nữa thì rơi vào bẫy của ả. May mắn anh đã có cô vợ cao tay không thì… Kể từ sau lần đó anh hối hận vô cùng không còn dám nghĩ tới chuyện gái gú bên ngoài nữa.

Tìm kiếm nâng cao: