Biết vợ không còn trinh tôi vẫn cưới, nhưng đêm tân hôn thì sốc nặng khi thấy thứ đó

7:30 chiều 13 Tháng Bảy, 2016

“Tao nói thật mày đừng buồn. Tao biết vợ sắp cưới của mày, trước em ấy yêu thằng bạn gần nhà tao, hai đứa đi nhà nghỉ rồi.”

Sau khi chia tay mối tình đầu kéo dài 5 năm, tôi đã chán hẳn chuyện yêu đương, chẳng còn muốn tán tỉnh cô gái nào nữa. Thực sự là lúc ấy tôi đã mất niềm tin lắm. Chỉ mấy tháng nữa là chúng tôi làm đám cưới vậy mà em nhẫn tâm bỏ lại tất cả theo người đàn ông giàu có đó. Lúc ấy tôi mới biết, thì ra 5 năm yêu thương tha thiết cũng chẳng bằng cuộc sống tiêu tiền đô.

Sau khi người yêu đi lấy chồng, tôi cứ đi về lẻ bóng 3 năm liền. Khi tôi chạm mốc 30, mẹ tôi bắt đầu rối rít giục lấy vợ. Tôi thì mất hết cảm xúc rồi nên mẹ giục thì cứ giục tôi vẫn kệ, mẹ kêu quá thì tôi bảo: “Con già rồi không tán được gái nữa, mẹ xem có em nào chịu yêu thì giới thiệu cho con, con cưới liền”. Cứ tưởng nói thế để mẹ đỡ giục thôi, ai ngờ bà đi tìm vợ cho tôi thật.

Và mẹ đã giới thiệu con gái một người bạn cho tôi. Hôm bà bảo chở bà tới đó, tôi mới ngã ngửa. Hôm đấy, có cả mẹ em và em, thấy em cũng xin xắn lại ăn nói dễ nghe và lễ phép tôi cũng thấy quý. Nhưng lúc đó chỉ quý giống như anh trai quý em gái thôi chứ chưa có tình cảm gì.

biet-vo-khong-con-trinh-toi-van-cuoi-nhung-dem-tan-hon-thi-soc-nang-khi-thay-thu-do

Vài hôm sau mẹ tôi hẹn em tới nhà chơi. (Ảnh minh họa)

Vài hôm sau mẹ tôi hẹn em tới nhà chơi. Cả nhà ai cũng khen nức nở, bây giờ hiếm có cô gái nào vừa xinh lại vừa giỏi nội trợ như thế. Công nhận là em nấu ăn ngon thực sự, mẹ và chị gái tôi không ai nấu ăn bằng. Người ta bảo con đường ngắn nhất đi vào trái tim người đàn ông là thông qua cái dạ dày quả không sai. Tôi đã bắt đầu nghĩ tới chuyện ngày nào cũng được em nấu những món ăn ngon cho mình.

Dần dần tôi và em có cảm tình với nhau, hai đứa bắt đầu hẹn hò và cũng khá hợp. Em cũng thành thật rằng tôi không phải là mối tình đầu của em, nhưng người con trai trước với em cũng không quá sâu đậm. Khi thấy không hợp thì chia tay. Bản thân tôi thì cũng không giấu gì chuyện mối tình 5 năm của mình. Vì thực ra có muốn giấu cũng không được, ai cũng biết hết chuyện của chúng tôi rồi vì đã tính tới chuyện kết hôn rồi mà.

Tôi và em yêu nhau được gần 1 năm thì xác định cưới. Khác với người yêu cũ, chúng tôi đã từng quan hệ với nhau, thì với em chuyện đó tuyệt nhiên không diễn ra. Em kín đáo và giữ gìn chứ không có chút phóng khoáng như người yêu cũ. Với lại mẹ tôi và mẹ em là bạn tôi cũng không muốn chuyện không hay xảy ra.

1 tháng trước khi cưới, tôi vẫn nghĩ em còn trong trắng. Thế nhưng đúng lúc chụp ảnh cưới đăng lên face thì tình cờ có cậu bạn cũ từ hồi đại học inbox cho tôi:

“Tao nói thật mày đừng buồn. Tao biết vợ sắp cưới của mày, trước em ấy yêu thằng bạn gần nhà tao, hai đứa đi nhà nghỉ rồi. Nhưng sau đó chia tay. Nếu mày xác định cưới và thấy em ấy xứng đáng làm vợ thì chuyện đó tao nghĩ cũng không quan trọng. Còn nếu mày thấy nhiều thứ không hợp thì cũng tùy mày quyết định. Nhưng nếu quyết cưới rồi thì sau cũng đừng giày vò người ta”.

Sự thật mà cậu bạn nói cho tôi biết khiến tôi hơi choáng, vì nó đi ngược lại những gì tôi đã nghĩ. Rõ ràng thời gian yêu tôi, em khá giữ gìn kiểu như chứng tỏ cho tôi thấy em muốn giữ cho đêm tân hôn, nhưng sự thật lại không như thế. Tuy nhiên giờ mà nói hủy hôn thì không được, sẽ là cú sốc lớn cho cả nhà tôi và nhà em. Với lại bản thân tôi cũng đã từng ngủ với người cũ, tôi cũng là thằng không ra gì, sao dám trách em được.

Cuối cùng tôi vẫn quyết định làm đám cưới, xem như chưa có chuyện gì sảy ra. Cũng không truy vấn em gì em cả, mọi thứ qua rồi thì cho nó qua đi, tôi với em sẽ xây dựng hạnh phúc mới bên nhau.

biet-vo-khong-con-trinh-toi-van-cuoi-nhung-dem-tan-hon-thi-soc-nang-khi-thay-thu-do1

Em không biết… Em nghĩ chắc là lần đầu tiên nên chảy máu… (Ảnh minh họa)

Chính vì vậy đêm tân hôn tôi khá thoải mái bên vợ để cô ấy không phải e dè hay sợ sệt gì. Thế nhưng lại một lần nữa em dội cho tôi gáo nước lạnh khi tạo hiện trường giả. Tôi đã sốc nặng khi thấy thứ đó dính đầy trên chiếc quần đùi mình đang mặc, có lẽ do không bật điện nên em đã đổ thuốc đỏ quá đà. Tôi bình tĩnh gọi vợ dậy, giả vờ như không biết: “Vợ ơi, máu ở đâu mà nhiều thế này, dính hết ra cả quần của anh”?

Mặt em tái mét, lí nhí:

– Em không biết… Em nghĩ chắc là lần đầu tiên nên chảy máu…

– Nói dối như em thì dễ bị phát hiện lắm. Nhất là với người từng trải như anh thì em không giấu được anh đâu. Em không phải cố gắng gồng mình lên để diễn làm gì nữa. Vì anh đã trách gì em đâu. Anh biết hết chuyện của em và Huy từ trước khi chúng ta làm đám cưới rồi. Anh đã dẹp nó sang một bên để cưới em, vì anh muốn cưới một người về làm vợ mình thực sự, yêu thương và chăm lo cho mình chứ có phải anh cưới cái màng trinh kia đâu.

Lúc này vợ mới òa lên nức nở và ôm chặt lấy tôi: “Em xin lỗi, vì em sợ mất anh nên em mới làm thế… Anh có bỏ qua quá khứ cho em không?”. “Ai cũng có quá khứ mà em, giờ chỉ cần em hứa là hãy luôn ở bên anh dù có biết kì điều gì xảy ra là anh hạnh phúc lắm rồi. Sẽ không bao giờ anh rời xa em đâu”. Vợ gần đầu, tôi lấy tay lau chơ vợ những giọt nước mắt đang lăn trên má em, thấy lòng nhẹ nhàng vô cùng.

Tìm kiếm nâng cao: