Biết vợ chồng con trai chuẩn bị ly hôn, mẹ chồng lén chọc thủng bao cao su và…

11:24 sáng 3 Tháng Mười Một, 2016

Cầm hết 3 hộp bao cao su đó về phòng bà lấy kim chọc thủng từng chiếc bao cao su 1 mà cười tủm tỉm. Thử xem sao khi vật thần thánh này được sử dụng sẽ vợ chồng nó có dám ly hôn nữa không?

Tối bà Loan nghe loáng thoáng vợ chồng thằng Toàn có ý định ly hôn, nghe đâu con Liên đã viết đơn rồi nhưng thằng Toàn chưa chịu ký. Nhìn 2 đứa nó căng thẳng mà bà Loan lo quá, không biết cuộc hôn nhân của tụi trẻ có giữ được không? Ai đời mới cưới nhau được hơn 3 tháng đã đòi ly hôn thế này rồi chứ. Thật tình cứ nghĩ đến chuyện này bà buồn rười rượi.
Nghe ngóng tình hình mãi, bà mới biết nguyên nhân vợ chồng thằng Toàn đòi ly dị là con Liên ghen tuông. Thấy chồng đi công tác nó nghĩ chồng tiện thể bồ bịch nhưng thằng Toàn không thừa nhận. Chuyện có vẻ rắc rối đây. Để biết mọi chuyện, bà bí mật hẹn con trai ra quán nước hỏi thì Toàn nói anh đi công tác chứ gái gú gì đâu. Vợ anh ở nhà tự suy diễn ghen tuông vớ vẩn thôi, chính vì thế mà anh không chịu ký đơn ly hôn. Thở phào nhẹ nhõm bà Loan bảo con trai cứ yên tâm, bà sẽ có cách cứu vớt cuộc hôn nhân của các con.

con-dau

Suy nghĩ trăn trở tìm cách cứu nguy cho các con mà bà Loan nghĩ mãi không ra. Con Liên bướng nói miệng chắc gì nó đã nghe xong lại còn làm ầm bảo bà bênh con trai nữa thì khổ. Thôi thì bà kiếm cách khác, phải thật bí mật và hiệu quả mới được.
Thế rồi 1 hôm vào phòng con trai mang rác đi đổ hộ, thấy bao cao su dùng rồi vứt trong sọt rác bà mỉm cười sung sướng. Vậy là có cách rồi, chúng nó cứ đòi ly hôn thế mà vẫn dùng cái này thì ắt chưa ly hôn được rồi. Nghĩ ra vật dụng cứu nguy là chiếc bao cao su, bà lục lọi tủ rồi đến dưới gối của vợ chồng Toàn xem có bao cao su không? Lần mãi bà mới thấy vợ chồng nó giấu bao cao su vào ngăn kéo bàn trang điểm. Cầm hết 3 hộp bao cao su đó bà về phòng lấy kim chọc thủng từng chiếc bao cao su 1 mà cười tủm tỉm. Thử xem sao khi vật thần thánh này được sử dụng sẽ như thế nào đây.
Chọc hết bà lại lén lút mang chỗ bao cao su đó trả lại phòng con dâu đặt ở chỗ cũ mà về phòng mình âm thầm đợi kết quả. Đã hơn 2 tuần kể từ ngày bà chọc thủng chỗ bao cao su đó và cái Liên thằng Toàn đã dùng hết chúng rồi. Hôm trước bà thấy thằng Toàn bảo đã ký vào đơn ly hôn, nó không thể chịu đựng được cái tính ghen tuông của vợ nữa. Ôi thế là xong, chúng nó ly hôn thì hỏng bà phải làm gì đó bây giờ. Nhưng điều bà mong muốn thì mà mãi chưa có kết quả.

Tìm kiếm nâng cao: