Bí mật kinh khủng của chồng được phát giác khi tôi đang nằm im trong cốp xe

9:30 sáng 29 Tháng Bảy, 2016

Tôi điếng người. Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra thì chồng tôi bất ngờ phóng xe đi. Nằm trong cốp xe của chồng, tôi chóng mặt, nghẹt thở nhưng không dám ho he gì.

Tôi là tiểu thư con nhà khá giả, lấy chồng xong bố mẹ tôi cho chúng tôi một căn biệt thự xinh xắn cùng số tiền hồi môn kha khá. Chồng tôi là người tài giỏi, tuy anh xuất thân từ gia đình bình thường nhưng ý chí làm giàu của anh khiến tôi nể phục vô cùng. Chính điều đó đã khiến tôi quyết định lấy anh mà không phải một chàng công tử giàu có khác.

Chúng tôi cưới nhau được 3 năm thì sinh được 1 cô con gái. Cuộc sống của tôi như thế cũng được xem là hạnh phúc. Chồng tôi được bố tôi cho quản lý một công ty con của ông, nhưng phải nói là từ khi anh vào quản lý thì công ty đó mới ăn nên làm ra. Dần dần, doanh thu của công ty đó còn vượt cả công ty mẹ. Tôi hãnh diện về chồng mình lắm, dù sao thì sự thành công của anh cũng đã chứng minh rằng tôi đã đúng trong việc chọn chồng.

Thế mà đùng một cái, tôi nghe mọi người kháo nhau chuyện chồng tôi có bồ. Tôi sốc lắm, chả bao giờ anh ấy tỏ ra chán tôi. Đi làm thì chớ chứ về nhà là anh cưng con, thương vợ lắm, anh còn lăn xả vào bếp lúc nửa đêm để nấu món tôi thích cơ mà. Tôi không vội làm ầm ĩ lên mà bí mật theo dõi mọi động thái của chồng.

bi-mat-kinh-khung-cua-chong-duoc-phat-giac-khi-toi-dang-nam-im-trong-cop-xe

(Ảnh minh họa)

Tôi thấy anh vẫn bình thường, anh đi làm về muộn nhưng tôi gọi hỏi thư ký thì thấy chồng vẫn ở văn phòng. Người anh cũng chẳng có mùi lạ, điện thoại, facebook đều không có cái gì khả nghi. Tôi không biết phải làm thế nào thì chuyện bất ngờ xảy ra.

Hôm đó là Chủ nhật, bình thường thì chồng tôi không bao giờ ra khỏi nhà và ngày hôm đó nhưng hôm nay anh lại vội vàng dậy từ sớm rồi mặc quần áo, chuẩn bị ra khỏi nhà. Tôi thấy vậy bèn đi ra xe anh, lấy chìa khóa mở cốp rồi chui vào đó, định bụng sẽ theo dõi chồng. Chồng tôi tìm chìa khóa mãi không thấy bèn ra xe thì thấy nó đã nằm ở trong xe rồi. Tôi đang nằm nín thở thì nghe tiếng chồng rít lên:

– Có chuyện cỏn con thế mà làm cũng không xong. Thế tao đưa cho mày 10 triệu để làm gì?

Tôi cứ nghĩ là chồng đang bực và chửi nhân viên, thì bỗng anh gằn giọng:

– Giết nó đi.

Tôi điếng người. Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra thì chồng tôi bất ngờ phóng xe đi. Nằm trong cốp xe của chồng, tôi chóng mặt, nghẹt thở nhưng không dám ho he gì. Những lần anh dừng đèn đỏ, y như rằng tôi chỉ muốn nôn thốc nôn tháo. Tôi cố gắng bụm miệng lại rồi chờ đợi. Cũng may là sau 30 phút lái xe thì chồng tôi cũng dừng lại, tôi nghe anh ấy trao đổi gì đó với một người khác. Một lúc sau, tôi nghe chồng tôi nói: “Đây, mày cầm lấy chìa khóa xe đi gửi cho tao, xong rồi đi giải quyết chuyện đó cho nhanh gọn nghe chưa”. Nghe tiếng bước chân của chồng xa dần, tôi đập cốp xe rầm rầm vì tôi biết người đang cầm chìa khóa xe là anh lái xe quen thuộc bố tôi thuê từ 10 năm trước.

bi-mat-kinh-khung-cua-chong-duoc-phat-giac-khi-toi-dang-nam-im-trong-cop-xe1

(Ảnh minh họa)

Thấy tôi từ trong cốp xe chui ra, anh lái xe tái mét mặt. Tôi nôn thốc nôn tháo xong làm mặt nghiêm nghị hỏi anh tài xế:

– Anh nói đi, chồng tôi bảo đi xử lý cái gì thế?

Sau một hồi chối bay chối biến, cuối cùng anh ta cũng phải thú nhận rằng chồng tôi đang nhờ anh ta đi giải quyết cô bồ đang mang thai của mình bằng một vụ tai nạn vì không muốn tôi phát hiện ra. Tôi nghe mà rụng rời. Tôi bảo anh tài xế đưa tôi đến gặp bồ của chồng và bắt anh ta không được nói với chồng tôi. Vì gia đình tôi khá quyền lực và tôi cũng có tiếng nói trong gia đình nên anh tài xế sợ một phép, đưa tôi tới gặp bồ của chồng.

bi-mat-kinh-khung-cua-chong-duoc-phat-giac-khi-toi-dang-nam-im-trong-cop-xe2

(Ảnh minh họa)

Tôi gõ cửa, một cô gái xinh đẹp đón tôi với vẻ mặt vô cùng bất ngờ. Sau khi nghe tôi giới thiệu là vợ của Thanh, cô ta có vẻ rất choáng. Có vẻ như cô ta chưa biết chồng tôi đã có gia đình. Tôi thấy hoàn cảnh của cô ta đáng thương thì nói hết sự thật rồi đưa cho cô ta 5 triệu đồng, bảo hãy bắt xe về quê trước khi quá muộn.

Xong đâu đấy, tôi tới thẳng công ty gặp chồng. Thấy tôi, chồng hơi bất ngờ nhưng vẫn nở nụ cười niềm nở. Anh bảo rằng hôm nay anh có chút việc nên không ở nhà với tôi được, không ngờ tôi lại tìm đến tận văn phòng, anh bảo đợi anh làm xong chút việc rồi sẽ đưa tôi đi ăn. Tôi nghe những lời chồng nói mà thấy khinh bỉ. Tôi không ngờ ông chồng hoàn hảo của mình lại dám phản bội và còn dám làm cái chuyện thất đức ấy. Tôi tặng chồng 2 cái tát như trời giáng rồi gằn giọng:

– Anh thật dã man, nếu như mẹ con cô ấy có mệnh hề gì, tôi sẽ tố cáo anh ra tòa. Tôi không có ông chồng độc ác như anh.

Nói rồi tôi bỏ về nhà. Chắc chắn việc đầu tiên sau khi tôi về nhà sẽ là viết đơn ly hôn.

Tìm kiếm nâng cao: