Bí mật khủng khiếp của chồng giàu

7:35 chiều 10 Tháng Năm, 2016

Tôi thật sự choáng với sự thật về người chồng giàu. Hóa ra, đây là lí do chồng giàu lấy tôi.

Ngày anh nói yêu tôi, tôi không tin đó là sự thật. Một câu nói mà tôi chờ đợi bao lâu rồi nhưng nghĩ, chỉ có trong mơ mới thành hiện thực. Thế mà giờ đây, tôi nhận được lời tỏ tình của anh, anh nói yêu tôi và muốn cưới tôi làm vợ. Khi anh đeo chiếc nhẫn vào tay tôi, tôi chết lặng, không tin rằng, mình có thể trở thành người đàn bà của anh. Tôi nhanh chóng nhận lời anh.

Vì trước đây, tôi đã từng thương thầm nhớ trộm, yêu anh tha thiết. Người phụ nữ nghèo như tôi, công việc cũng lương ba cọc, ba đồng lại được một người đàn ông giàu có, thành đạt yêu, đâu phải là điều dễ dàng. Chỉ tự động viên mình, có lẽ, ngoại hình tôi khá xinh, tính cách cũng khá vui vẻ nên anh thích. Đôi khi tình yêu là tự nhiên như thế, làm gì cần nhiều lý do. Huống hồ, chính miệng anh cũng nói như vậy. Anh yêu tôi không cần lý do gì hết.

Tôi và anh cưới nhau rất nhanh, chỉ sau khi anh tỏ tình với tôi 3 tháng. Chính tôi cũng bất ngờ vì tại sao anh lại vội vàng như vậy. Nhưng mẹ tôi bảo, thôi, đằng nào cũng lấy chồng thì cứ lấy, mấy khi có được cơ hội tốt, lại là người đàn ông mình yêu. Bố mẹ anh cũng cực kì vui vẻ, đon đả, chào đón tôi. Không bao giờ các cụ hỏi đến chuyện nhà cửa, gia thế hay bất cứ thứ gì của tôi. Tôi lấy làm vui, nghĩ rằng, chính bố mẹ đã tạo cho tôi cơ hội tốt như thế, yêu quý tôi như thế thì tại sao tôi không nắm bắt lấy?

Cưới nhau, vợ chồng chúng tôi rất vui vẻ. Cuộc sống vợ chồng son 1 năm đầu với tôi quả thật tuyệt vời. Chúng tôi đi du lịch, đi chơi với bạn bè, vui vẻ biết bao nhiêu. Tôi đã nói với anh về dự định tương lai, về chuyện sau này khi chúng tôi có con, cuộc sống sẽ như thế nào. Vậy mà, anh không bao giờ nhắc tới chuyện đó. Có lần tôi hỏi, anh không thích có con à, anh cười bảo, có ai mà không thích có con đâu. Tôi lại vui vẻ, coi như không có chuyện gì xảy ra dù chưa một lần anh nhắc đến chuyện đó.

bi-mat-khung-khiep-cua-chong-giau
Tôi không biết nên làm gì trong trường hợp này? Có lẽ là phải bỏ chồng thôi, một người chồng lừa dối, lợi dụng tôi thì mãi mãi không bao giờ hạnh phúc. (ảnh minh họa)

Một lần, tôi tình cờ nghe được cuộc điện thoại của anh với người bạn. Anh bảo, ‘bây giờ, tôi có vợ cũng như không vì không thể có con. Có lẽ, tôi nên để cho cô ấy đi xin con của người khác nhỉ? Chứ tao vô sinh rồi, không thể nào làm cha được. Nếu không xin con người khác thì biết làm sao? Nhưng mà, tao phải nhờ mày, tìm cho tao một người đáng tin cậy để làm thụ tinh nhân tạo với vợ tao. Nói là của tao, chứ nếu không, sau này, cô ấy biết chuyện, tao sẽ ăn nói thế nào. Tôi muốn chôn chặt bí mật này, chỉ tao và mày biết. Mày cấm hé răng nửa lời. Nếu không, tao chết cũng không tha thứ cho mày’.

Tôi chết lặng khi nghe những lời chồng nói. Người chồng giàu mà tôi sung sướng lấy, người đàn ông tôi yêu tha thiết, tưởng được hạnh phúc trọn đời lại lừa dối tôi? Hóa ra, anh đang che giấu một bí mật khủng khiếp. Anh không thể có con, cũng không có khả năng làm thụ tinh nhân tạo, anh vô sinh, và anh đang lợi dụng tôi để lừa tôi làm thụ tinh với người đàn ông khác. Và rồi, anh ung dung làm cha của con tôi và người đàn ông khác, cả đời này sẽ không cho tôi biết.

Tôi buồn, tôi sốc. Người đàn ông tôi yêu tại sao lại không có chút thành thật nào vậy? Vậy anh yêu tôi hay là anh đang lợi dụng tôi? Có lẽ, anh giàu có như vậy, anh có quyền lấy người khác nhưng anh chọn tôi vì nghĩ tôi là con ngốc, là đứa mà anh có thể lừa dối được. Bố mẹ anh cũng thế, trong câu chuyện, anh có nhắc đến bố mẹ anh. Tức là, họ cũng biết anh bị vô sinh nên cố tình che giấu và cưới tôi cho con trai họ để tôi làm vật thế thân.

Tôi thật sự choáng với sự thật về người chồng giàu. Hóa ra, đây là lí do chồng giàu lấy tôi. Vậy, tôi là gì của anh, là vợ, là người tình hay chỉ là vật thế mạng để sinh con cho anh, để anh có người gọi là bố rồi cả đời này, con tôi thật sự không biết cha của nó là ai?

Tôi không biết nên làm gì trong trường hợp này? Có lẽ là phải bỏ chồng thôi, một người chồng lừa dối, lợi dụng tôi thì mãi mãi không bao giờ hạnh phúc. Vả lại, tôi không thể làm ngơ cho anh điều khiển mình, để con tôi trở thành đứa trẻ không có bố…

Tìm kiếm nâng cao: