Bí mật ‘động trời’ đằng sau sở thích lên ban công hóng gió của vợ mới cưới

7:32 chiều 16 Tháng Năm, 2016

Tôi có hỏi thì vợ nói lên đó tiện hóng gió cho thoáng. Nhưng điều làm tôi bất ngờ là lần nào đi hóng gió càng lâu thì đêm đó vợ càng “yêu” chồng cuồng nhiệt hơn.

Sau vài ba mối tình chẳng đi đến đâu, tôi kết hôn với một “tiểu thư con nhà lành” do bố mẹ mai mối. Trước đám cưới, tôi và em cũng có gặp gỡ nhau vài lần. Ngay lần đầu gặp mặt, em đã “ghi điểm” với tôi bởi sự lễ phép và dịu dàng. Bởi vậy mà tôi thuận theo ý muốn của bố mẹ. Trước đám cưới, tôi chỉ việc “đút tay túi quần” còn mọi việc đều do gia đình lo liệu.

bi-mat-dong-troi-dang-sau-so-thich-len-ban-cong-hong-gio-cua-vo-moi-cuoi

Ngày cưới, em lộng lẫy trong chiếc váy màu trắng. Trông em e thẹn và bối rối như lần đầu chúng tôi gặp gỡ. Nhiều người tham sự hôn lễ phải trầm trồ trước sự xinh đẹp của cô dâu.

Sau đám cưới, khoảnh khắc tôi mong chờ nhất là đêm tân hôn. Khi tiếp rượu bạn bè xong, tôi đã ở trong tình trạng ngà ngà say. Lúc lên phòng vẫn thấy vợ mặc váy cưới, mặt mày tái mét. Không kìm chế được, tôi lao vào ôm hôn vợ. Nhưng lúc đó, lời nói của vợ mới cưới đã ngăn tôi lại: “Từ từ anh, em vẫn còn trong trắng đấy”. Sau lời nói của vợ mới cưới, tôi nhẹ nhàng vuốt ve cơ thể em. Đêm đó, vợ mới cưới đã trao thứ quý giá nhất của người con gái cho tôi. Tuy nhiên, điều tôi hơi buồn là vợ mình khá rụt rè trong “chuyện ấy”. Tôi nghĩ thầm chắc mình phải tốn nhiều thời gian để đào tạo vợ trở thành người sành sỏi và biết “chiều” chồng hơn nữa.

Cuộc sống của chúng tôi cũng khá đầm ấm và hạnh phúc. Vì tính cách hiền dịu mà vợ tôi rất được lòng mẹ chồng. Sau bữa ăn, vợ tôi thường đem đồ từ máy giặt lên ban công phơi. Nhưng mỗi lần phơi đồ, vợ tôi thường xuống rất muộn. Tôi có hỏi thì vợ nói lên đó tiện hóng gió cho thoáng. Nhưng điều làm tôi bất ngờ là lần nào đi hóng gió càng lâu thì đêm đó vợ càng “yêu” chồng cuồng nhiệt hơn. Thậm chí, tôi còn bất ngờ trước sự “lột xác” của vợ mình. Tôi thêm phần nể phục vợ vì từ người không biết gì cô ấy giờ đây đã trở thành “bậc thầy” trong “chuyện ấy”.

Trước sự thay đổi chóng mặt của vợ, tôi suy nghĩ tìm nguyên nhân. Tuy nhiên, trong cách sinh hoạt và ứng xử với gia đình chồng vợ tôi vẫn thảo hiền như trước, không có dấu hiệu gì là đang ngoại tình cả. Suy nghĩ mãi, tôi nghĩ rằng bí mật ẩn sau những lần lên ban công hóng gió của vợ.

Đêm đó, tôi ngầm theo dõi vợ để kiểm định suy nghĩ của mình có đúng không. Sau khi phơi đồ xong, vợ tôi như đang chờ đợi một điều gì đó. Một lúc sau, tôi thấy vợ chăm chú nhìn sang phía ban công nhà hàng xóm. Dù khá để nhiều cây cảnh nhưng vì ban công nhà đó thấp hơn nhà tôi nên có thể dễ dàng nhìn thấy tất cả. Hóa ra, vợ tôi đang xem cảnh ân ái của vợ chồng hàng xóm. Cô ấy nhìn bằng ánh mắt chăm chú và không hề biết chồng đứng ngay ở sau lưng. Khi bị phát hiện, mặt vợ mới cưới của tôi tái mét, miệng lắp bắp nói: “Em … em xin lỗi chồng, em chỉ…”. Không đợi vợ nói hết câu, tôi đã ôm cô ấy vào lòng.

Tôi không còn muốn vợ mình lên ban công nữa mà thay vào đó tôi sẽ tự “đào tạo” cô ấy. Sau khi phát hiện bí mật “động trời” của vợ, tôi thêm yêu cô ấy hơn. Và từ lần đó, hai vợ chồng thoải mái hơn trong việc trao đổi kinh nghiệm để có thêm nhiều giây phút thăng hoa.

Tìm kiếm nâng cao: