Bị ép ngủ với sếp già, vợ đẹp lật ngược thế cờ khiến chồng khóc thét!!

9:13 sáng 21 Tháng Năm, 2016

Phương nghe xong lời đề nghị của chồng thì giãy nảy. Trời ơi, sao chồng cô có thể nghĩ được chuyện như thế cơ chứ. Người ta tìm mọi cách bảo vệ vợ, đằng này anh lại bán đứng vợ để tiến thân.

Tú sững người khi biết danh sách được đề bạt lên chức phó giám đốc đợt này lại có thêm cái tên của Vũ – lão đồng nghiệp mà anh ghét cay ghét đắng. Tú đã làm việc trong công ty này gần 10 năm, cả thời tuổi trẻ của anh gắn bó ở đây, tâm huyết của anh cũng ở đây và anh đã gần như chắc chắn rằng, mình sẽ được đề bạt lên chức phó giám đốc. Thế mà…

Tú sai mấy tay chân thân cận tìm hiểu thì được biết rằng, Vũ đã mua chuộc sếp già bằng thủ đoạn. Biết sếp già thích gái, thế là Vũ chọn ngay mấy em xinh xinh, liên tục phục vụ sếp, thế là từ chỗ chả được công cán gì, Vũ vẫn lọt vào mắt xanh của sếp già và có nguy cơ soán ngôi của Tú.

Tú suy nghĩ ngày đêm, tất cả mọi cố gắng của anh trong chừng ấy năm là để leo lên được chức phó giám đốc. Và trên thực tế, mọi người cũng công nhận khả năng của anh. Nhưng bây giờ, nó đã không phải là vấn đề chính nữa, vấn đề chính đó là việc Vũ được lòng sếp.

Tú về nhà, gương mặt thất thần, vợ đưa món gì ra cũng từ chối không ăn. Phương thấy chồng buồn thì cũng buồn, lấy nhau đã được 7 năm, chưa bao giờ Phương thấy chồng mình nghĩ ngợi nhiều như thế. Tối đó, khi thấy vợ đang thay váy ngủ, Tú mới nhớ ra rằng, ông sếp của mình cực kỳ mê Phương vì vợ anh có đôi chân dài, làn da trắng nõn.

Tú bèn nảy ra ý định cho vợ qua đêm với sếp để lấy lòng. Thôi thì cắn răng một lần cũng được, chứ giờ để thằng cha Vũ vượt mặt thì nhục lắm, nghĩ vậy nên khi Phương nằm xuống, Tú đã ôm lấy vợ rồi thủ thỉ: “Em ơi, chuyện là thế này…”.

Phương nghe xong lời đề nghị của chồng thì giãy nảy. Trời ơi, sao chồng cô có thể nghĩ được chuyện như thế cơ chứ. Người ta tìm mọi cách bảo vệ vợ, đằng này anh lại bán đứng vợ để tiến thân. Phương một mực từ chối. Lúc này, Tú mới nghiến răng bảo:

– Cô nên nhớ tôi là người đã cứu cô khỏi cái nhà hàng nhơ nhuốc đó, cũng chính tôi là người đã cho bố mẹ cô tiền chữa bệnh. Cô không nghĩ đã đến lúc cô trả lại cho tôi rồi ư?

– Em xin anh, anh muốn em trả thì em sẽ đi làm để trả, sao anh lại bán vợ anh cho ông sếp già thế anh ơi?

– Tôi cần cái chức vụ đó, cô hiểu không? Cô chỉ cần ngủ với lão ta một đêm là được, có gì đâu mà phải lắm lời.

Lời qua tiếng lại một lúc, Tú khẳng định chắc nịch: “Không nói nhiều, thứ 5 này ăn mặc thật đẹp vào rồi đến khách sạn X”.

Phương đau đớn, cả đêm hôm đó cô không ngủ được. Cô còn lạ gì cái lão sếp dê già đó. Lần trước, khi gặp Phương một lần ở công ty, ánh mắt của lão đã như muốn ăn tươi, nuốt sống cô rồi. Nhưng hoàn cảnh của Phương bây giờ cũng khó. Cô không có việc làm, mọi thứ đều là của chồng, biết phải làm sao? Nhưng nghĩ đến cảnh phải phục vụ cho lão sếp già, cô không chịu được.

bi-ep-ngu-voi-sep-gia-vo-dep-lat-nguoc-the-co-khien-chong-khoc-thet

“Tôi cần cái chức vụ đó, cô hiểu không? Cô chỉ cần ngủ với lão ta một đêm là được, có gì đâu mà phải lắm lời”. (Ảnh minh họa)

Đúng hẹn, Phương ăn mặc khêu gợi, đón taxi đến chỗ hẹn. Lão sếp của Tú thấy vợ anh thì mắt sáng rực, gọi điện ngay cho Tú bảo: “Vợ anh đến rồi, sau đêm mây mưa với cô ấy thì chức phó giám đốc sẽ là của anh”.

Phương ngồi xuống, bắt đầu vuốt ve ông sếp già rồi thủ thỉ vào tai ông ta những lời mật ngọt. Nhưng chưa đầy 30 phút sau, ông ta đã hét toáng lên rồi đẩy Phương ra, đoạn mặc quần áo, đi thẳng xuống lễ tân trả phòng.

Tú gọi điện cho vợ, hỏi kết quả nhưng Phương không nghe . Lúc đó, điện thoại của giám đốc gọi đến, ông mắng Tú sa sả: “Đồ hai mặt, cậu định khiến tôi sống giở chết dở với cô vợ bệnh tật đầy mình của cậu đấy à? Mai làm đơn nghỉ việc đi nhé”.

Tú ú ớ, chưa hiểu lý do vì sao. Điện thoại của Phương thì không gọi được. Ngày hôm sau đến nơi, đã thấy quyết định bổ nhiệm chính thức của Vũ.

bi-ep-ngu-voi-sep-gia-vo-dep-lat-nguoc-the-co-khien-chong-khoc-thet1

Tú bẽ bàng khi vừa bị đuổi việc vừa bị mất vợ (Ảnh minh họa)

Lúc này, Tú mới hốt hoảng khi biết rằng, Phương đã nói với sếp già rằng, chồng mình biết mình bị bệnh nên muốn đẩy cô cho sếp già để khiến ông mau rời khỏi cái ghế đó, hòng chiếm lấy chức vụ. Sau khi nhìn thấy cái chỗ đó được hóa trang kỹ lưỡng của Phương, ông sếp già đã kinh hãi bỏ về.

Tú không ngờ cô vợ của mình lại có hành động nổi loạn như vậy. Tú cất công tìm Phương nhưng mấy ngày nay rồi cô vẫn không chịu liên lạc với anh. Bị mất việc, vợ lại bỏ đi, giờ đây Tú mới biết cái giá mình phải trả cho việc ép vợ ngủ với sếp để thăng tiến là quá đắt.

Tìm kiếm nâng cao: