Bị dúi cho cô vợ quê, tân hôn mấy hiệp rồi… vẫn còn trinh!

7:24 chiều 28 Tháng Năm, 2016

Tưởng vớ được vợ quê thì dễ tân hôn, ai ngờ 1 đêm vợ chồng lên xuống mấy hiệp mà vẫn Thu vẫn còn trinh đến lạ.

Được người nhà mai mối cho một cô gái ở quê. Đó là Thu, cô gái này khá xinh xắn, ngoan hiền nhưng mỗi tội mồ côi bố mẹ từ nhỏ. Lần đầu gặp Thu, Khánh đã tỏ ý không thích rồi. Thu chẳng phải là mẫu người yêu của Khánh. Anh chỉ thích những cô gái cá tính, chịu chơi và hay cười nói chứ cả buổi nói chuyện chỉ có dạ và vâng như Thu thì chán chết.

Nói rõ quan điểm của mình là không ưng Thu nhưng bố mẹ anh vẫn bắt lấy Thu bằng được. Bố mẹ Khánh vốn là bạn bè thân thiết của bố mẹ Thu từ ngày chưa có Thu và Khánh, họ hứa gả con gái cho nhau và giờ lời hứa đó Khánh phải bắt buộc thực hiện. Bằng không anh sẽ bị đuổi ra khỏi nhà và không có khoản trợ cấp nào hàng tháng. Bố mẹ hăm dọa như vậy Khánh sợ lắm, anh chỉ giỏi chơi thôi chứ làm thì chả biết gì cả nên chuyện ngửa tay xin tiền bố mẹ ăn chơi là chuyện diễn ra hàng ngày với Khánh.

Ngậm ngùi lấy Thu về làm vợ, ngày cưới Khánh không dám mời nhiều bạn bè sợ chúng nó chê cười anh. Thôi thì lấy thu về cho xong, còn sau đêm tân hôn anh sẽ bỏ lửng Thu để cô ta chán mà tự động bỏ anh về quê ở riêng.

Đêm tân hôn đến, nhìn Thu diện bộ quần áo dài kín mít đúng chất nhà quê Khánh đã thấy ớn. Định đi ngủ luôn cho rảnh nợ nhưng nghĩ không tân thì phí, nghe mấy thằng bạn rỉ tai “gái quê thì thích phải biết” thế là anh là ngồi phắt dậy nhìn Thu từ đầu đến chân rồi khẽ gọi.

bi-dui-cho-co-vo-que-tan-hon-may-hiep-roi-van-con-trinh

– Em tắt điện đi, lên giường tân hôn. Cứ quẩn quay quét nhà làm gì thế. 23h đêm rồi không định cho ai ngủ nữa sao.

– Dạ.

Bị chồng quát, Thu vội vã tắt điện lên giường nằm. Nhìn Thu run bần bật, rồi quạt thổi bay cả chiếc áo của vợ lên tận ngực, Khánh vô cùng thích thú rồi cười ranh mãnh xé toạch chiếc áo mỏng của vợ ra tân hôn. Bất ngờ trước những hành động xỗ xàng của chồng, Thu khóc nức nở cố gắng đẩy Khánh ra không được, cô mếu máo cầu xin Khánh.

– Anh… anh nhẹ 1 chút được không? Lần đầu của em, em sợ đau lắm.

– Điệu nó vừa thôi. Đã là vợ tôi, đau cũng phải chịu. Cô cứ nằm yên đấy, rồi sẽ thích cho mà xem. Kể ra cô cũng nóng bỏng đó chứ? Tôi thích rồi đấy.

Cáu gắt với vợ rồi Khánh lại điên cuồng âu yếm Thu như chưa bao giờ được “ấy” không bằng. Xong chuyện cũng gần 12h đêm rồi, Khánh thở hổn hển nhìn Thu cười còn cô thì khóc nấc lên vì sợ và đau. Nghỉ ngơi chút xíu, Khánh không quên soi đèn điện thoại xuống ga giường để xem có vệt máu đó không? Nhìn thấy nó, anh yên tâm hẳn, khẽ cười, quay sang âu yếm vợ.

bi-dui-cho-co-vo-que-tan-hon-may-hiep-roi-van-con-trinh1

Nằm 1 lúc, lửa tình bốc lên, Khánh lại hùng hục định làm tiếp thì Thu ngăn lại:

– Khoan đã anh.. hình như em..

Nhưng không để Thu nói hết câu thì môi Khánh đã chặn lại. Có hơi men có khác, Khánh thấy mình sung sức hẳn ra, hơn nữa Thu cũng hợp tác không ngờ nên Khánh thỏa mãn và vô cùng hài lòng. Chẳng bù cho Thu mệt lả, không đủ sức mà lết xuống giường nữa.

Thấy vợ nằm bẹp 1 chỗ như thế Khánh thấy hơi thương, dặn lòng dừng lại, có gì ngày mai rồi tính. Anh bật đèn tìm cái áo mặc vào thì sững sờ thấy cả 1 khoảng ga giường trắng tinh lớn bị nhuốm đỏ. Sao lại thế này nhỉ? Ban nãy Khánh nhìn thì chỉ là vệt đỏ bé bé thôi mà. Hình như tân hôn đến mấy hiệp Thu vẫn còn… trinh thì phải?!

Nghĩ thế, Khánh xoay người Thu lại thì cô co rúm vào nói:

– Anh ơi, em mệt lắm rồi, không thể chiều anh được nữa đâu!

– Nhưng tân hôn đến mấy hiệp rồi mà em vẫn còn trinh đây này, mình có cần làm thêm lần nữa cho chắc không?

Thu ngớ người trước câu nói của Khánh, nghĩ nghĩ 1 lúc rồi bụm miệng cười:

– Trời ạ.. em đến tháng..

Nói rồi cô vùng dậy chạy biến vào phòng tắm. Khánh ngẩn ra rồi cũng tự cười mình, sao lại ngớ ngẩn đến thế chứ? Thì cũng là do anh đã bao giờ làm “chuyện ấy” với gái trinh đâu. Nhìn khuôn mặt đỏ lựng lên vì buồn cười của Thu, bỗng dưng Khánh lại thấy lòng mình mềm lại. Giờ Thu đã là vợ anh rồi, dù đến nhau không phải vì tình yêu thì từ giờ anh cũng nên quan tâm cô một chút. Thấy Thu bước ra khó nhọc, Khánh chạy lại đỡ vợ lên giường, hôn nhẹ lên trán rồi nói: “Chúc em ngủ ngon, vợ anh.”

Tìm kiếm nâng cao: