Bị chồng ruồng bỏ theo bồ, vợ xấu quyết tâm ‘lột xác’ để chơi lại chồng và cái kết

9:28 sáng 10 Tháng Năm, 2016

Nghĩ lại những gì mà chồng đã nhẫn tâm làm với mình, Lan uất lắm. Cô quyết tâm “lột xác” để chơi xấu lại chồng và muốn anh ta phải ân hận cả đời khi ruồng bỏ mẹ con cô.

Từ ngày được thăng chức, Tấn suốt ngày đi sớm về muộn. Chẳng mấy khi anh ngồi ăn tối với vợ con ở nhà, hễ cứ về nhà nhìn thấy vợ luộm thuốc, đầu bù tóc rối cho con ăn là Tấn lại lắc đầu ngán ngẩm lên xe đi chơi thâu đêm. Nhiều lần nhỏ nhẹ góp ý với chồng về chuyện này nhưng Tấn nổi khùng lên với vợ, anh mắng nhiếc Lan (vợ Tấn) không ra gì.

Rồi một ngày Lan bắt gặp chồng mình đưa gái vào nh.à ng.hỉ hú hí, tim cô quặn đau nhưng vẫn cố quay lưng bỏ đi. Lan không muốn làm ầm vì chuyện này chẳng hay ho gì, về nhà cô đưa những bức ảnh mình chụp được chồng vào nh.à ng.hỉ cùng gái cho chồng. Không những anh không cúi đầu nhận lỗi, xin Lan tha thứ mà ngược lại Tấn còn đòi ly hôn với Lan để đến với cô tình nhân nóng bỏng kia.

Câu nói “ly hôn” của chồng như vết dao đâm vào ng.ực Lan. Cô sống hết mình, hi sinh cả tuổi trẻ của mình vì chồng vì con, vậy mà ngày hôm nay anh lại lăng mạ và chửi rủa cô không thiếu câu gì để bênh người đàn bà kia. Lan uất, uất lắm cô không suy nghĩ hay tiếc rẻ ông chồng sở khanh của mình nữa mà ký luôn vào đơn ly hôn. Giờ đường ai người nấy đi, con sẽ do Lan nuôi.

bi-chong-ruong-bo-theo-bo-vo-xau-quyet-tam-lot-xac-de-choi-lai-chong-va-cai-ket-

Câu nói “ly hôn” của chồng như vết dao đâm vào ngực Lan

Ly hôn chồng được vài ngày, thấy chồng công khai ảnh tình tứ ôm hôm bồ lên facebook cô điên lắm. Lan nghĩ chia tay rồi sẽ để mọi chuyện qua đi, nhưng đọc những lời bình luận ca ngợi bồ chê Lan thế này thế kia của chồng cô điên lắm. Lan lập tức lên kế hoạch để chơi lại chồng, cô muốn chồng mình phải trả giá, phải tiếc hùi hụi khi tự tay vứt bỏ, ruồng rẫy vợ mình đi.

Sáng ngày hôm sau cô rút hết tiền tiết kiệm đi đến thẩm mỹ viện để thẩm mỹ. Cô muốn mình trở thành gái 20, muốn mình xinh đẹp và nóng bỏng gấp tỷ lần ả đã phá hoại hạnh phúc gia đình cô. Cô sẽ quyết tâm lột xác dù không biết kết quả ra làm sao, nhưng cô muốn thay đổi mình, muốn để chồng thấy để mất cô là sai lầm lớn nhất của đời Tấn.

2 tháng sau khi thẩm mỹ thành công, Lan gần như trở thành 1 người khác. Cô chẳng còn là Lan béo, ăn mặc xấu xí của ngày trước nữa. Giờ cô đẹp, thân hình nóng bỏng đốt mắt người đối diện. Đến ngay cả khuôn mặt của Lan cũng khác xưa nhiều vì thẩm mỹ chỗ này, chỗ kia.
Đứng trước gương, Lan cười khẩy nhìn mình. Sau 3 tháng chịu đau, sau 3 tháng không can dự đến chuyện riêng tư của chồng thì giờ đây cô sẽ thực hiện kế hoạch mà mình đã ấp ủ từ lâu. Ắt hẳn Tấn sẽ choáng váng khi biết cô đã “lột xác” một cách ngoạn mục thế này.

bi-chong-ruong-bo-theo-bo-vo-xau-quyet-tam-lot-xac-de-choi-lai-chong-va-cai-ket-1

Anh không nhận ra bà vợ xấu xí của anh à

Hôm đó công ty Tấn tổ chức bữa tiệc chào mừng nhân viên mới và Lan cũng là 1 trong số nhân viên mới được nhận vào công ty làm việc. Cô chỉ vừa mới xuất hiện với bộ đầm bó sát lộ rõ 3 vòng nóng bỏng khiến gã trai nào ở đó cũng phải nuốt nước bọt nhìn Lan. Và Tấn cũng không ngoại lệ, anh nhìn Lan đến ngây dại và điều đặc biệt hơn anh không thể nhận ra người con gái đang khiến bao ánh mắt hướng về kia chính là vợ mình.

Thấy chồng đứng thẫn thờ nhìn mình, Lan bước về phía Tấn ghé sát tai anh ta thì thầm khiến Tấn giật mình hoảng hốt nhìn lại Lan.

– Anh không nhận ra bà vợ xấu xí, thô kệch thường ngày anh vẫn hay chửi mắng haysao ?

Nhìn em khác quá phải không? Em cũng phải cảm ơn anh đã ly hôn em. Nếu giờ em vẫn là vợ anh, có lẽ chẳng bao giờ em được người ta săn đón và tình nguyện làm mọi thứ vì em thế này.

Em…

Tìm kiếm nâng cao: