Bị chồng chê như đàn ông chuyển giới, vợ ấm ức 3h sáng lôi chồng dậy chứng minh giới tính và cái kết

8:21 chiều 5 Tháng Mười Một, 2016

Đến chừng 3h đêm Liên điên quá, cô lôi chồng dậy và quyết định làm liều để chứng minh giới tính thật của mình cho anh xem và cái kết choáng.

Quen nhau trong 1 lần đi sinh nhật đứa bạn, Thành và Liên nhanh chóng bắt cặp ngay sau đó chừng 1 tháng. Yêu nhau Thành chiều bạn gái hết nấc, còn Liên thì lúc nào cũng nũng nịu bắt người yêu phải chiều mình thế này thế kia. Tình yêu của 2 người cứ thế lớn dần theo năm tháng, nhiều khi cả 2 có những hiểu lầm dẫn đến cãi vã chia tay, nhưng vì yêu cả 2 lại tìm đến nhau làm hòa xí xóa tất cả mọi chuyện.

Thế rồi 1 ngày Thành đưa bạn gái về ra mắt bố mẹ, thấy cô con dâu tương lai xinh xắn mẹ Thành thích lắm. Bà giục 2 đứa cưới luôn trong năm nay đi, mẹ Thành già rồi nên đau ốm suốt, hi vọng lớn nhất của đời bà là được nhìn thấy thằng con trai độc nhất kết hôn thôi. Thấy mẹ Thành vừa tốt bụng lại đáng thương như thế, Liên nhìn Thành rồi tỏ ý nhận lời đề nghị của bác gái. Thấy bạn gái chủ động trong khoản đó, Thành sướng lắm bảo mẹ chuẩn bị trầu cau sang nhà Liên hỏi cưới luôn.

Đám cưới của đôi trẻ diễn ra sau đó khoảng 2 tháng. Ngày cưới nhìn Liên mặc chiếc váy cô dâu trễ vai để lộ vòng ngực của mình mà Thành cứ phì cười. Đi bên cạnh vợ Thành quay ra nói nhỏ với Liên khiến cô ngượng chín mặt giận dỗi: “Hôm nay em độn cái gì vào ngực mà to thế, mọi hôm lép xẹp như đàn ông cơ mà. Nhìn ngực em mà anh mắc cười quá!”.

Biết mình trêu vợ hơi quá khiến Liên tủi thân khóc, Thành phải ra dỗ xin lỗi đủ kiểu Liên mới tạm tha cho mình. Thôi giờ không trêu vợ nữa không cô ấy mà điên lên là anh chỉ có thiệt thôi. Đám cưới vui vẻ, ấm áp gần hết cả 1 ngày cũng kết thúc. Đưa vợ lên phòng thay đồ tắm rửa, Thành nằm giường mệt quá mà ngủ luôn lúc tỉnh dậy đã thấy trời tối đen và mâm cơm bày trước mặt rồi.

bi-chong-che-nhu-dan-ong-chuyen-gioi

Nhưng em muốn… (ảnh minh họa)

Ngồi ăn cơm Thành cứ ghen tỵ khi mẹ anh yêu chiều con dâu quá mức, cái gì ngon cũng gắp cho Liên ăn còn Thành thì mẹ mặc kệ. Đấy chưa gì, Liên đã lấy lòng được nhà chồng rồi mai này vợ có phe cánh anh chẳng thể bắt nạt được vợ nữa cho mà xem. Hậm hực vì chuyện đó, ăn được bát cơm Thành bỏ lên giường ngủ luôn không có chuyện trò gì cả. Nhưng lát sau đã thấy vợ đi vào mặc chiếc váy ngủ mỏng manh gợi cảm nằm xuống bên Thành gợi ý tân hôn đi kẻo muộn thì anh đẩy vợ ra mà nói.

– Anh mệt lắm, không tân hôn đâu. Mà em nhìn lại mình đi, người thì như đàn ông chuyển giới ngực thì lép xẹp chả có cái gì gọi là con gái cả nên anh không có hứng. Không tân hôn gì nhé, ngủ đi cho lành.

– Nhưng em muốn… Người ta bảo đêm tân hôn là đêm quan trọng nhất vậy mà anh lại từ chối chuyện này sao?

– Ừ, nếu ngực em to thân hình em quyến rũ thì chẳng cần em ngỏ ý anh đã đòi tân hôn rồi.

– Thế anh yêu em hay yêu ngực đây?

– Anh yêu cả 2, nhưng chuyện thân hình em hấp dẫn cũng quan trọng lắm chứ. Thôi đi ngủ đi, mình ngủ theo như kiểu 2 thằng đàn ông đó. Em đừng có đụng chạm gì anh ghê lắm.

– Nhưng em muốn….

– Kệ em, bao giờ ngực em to lên thì anh sẽ tin em là con gái mà động phòng.

Nhìn chồng ngủ ngon lành mà Liên tức điên lên không làm gì được. Thấy chồng chê như thế, Liên vào nhà tắm soi gương kiểm tra lại “máy móc” của mình thì thấy chồng nói cũng đúng thật. Nhìn cô chẳng khác gì đàn ông chuyển giới, nhưng đâu phải ngực nhỏ là không quyến rũ không sinh con được sao? Đàn ông đúng là 1 lũ háo sắc, ham mê những thứ vớ vẩn gì không à. Thôi được, cô sẽ bỏ đói chồng để anh phải mò đến cầu xin cô.

Bực mình, Liên vào giường ngủ mà cả đêm ấy vì chuyện này cô không sao ngủ được. Đến chừng 3h đêm Liên điên quá, cô lôi chồng dậy và quyết định làm liều để chứng minh giới tính thật của mình cho anh xem. Bị vợ gọi dậy nửa đêm lại còn đòi động phòng nữa Thành cứ giả vờ ngủ say không mở mắt, nhưng Liên điên tiết cô cứ thế mà ôm hôn lấy chồng khiến anh không thể giả bộ được nữa.

Thấy vợ tự nhiên hăng hái trong khoản này thế. Thành cũng thử tân hôn lại với vợ xem thế nào. Ai ngờ sau 1 hiệp thôi mà Thành đã toát mồ hôi hột và chắp tay xin tha vì không ngờ vợ anh lại giỏi chuyện ấy thế. Giờ thì anh tin, tin vợ là con gái thật rồi. Cũng chỉ tại vòng 1 vợ lép quá, lép hơn cả anh nên anh mất hứng. Ai ngờ tân hôn rồi mới biết vợ cực kỳ quyến rũ trong chuyện chăn gối thế nào.

Ấm ức chuyện chồng chê mình là đàn ông chuyển giới mãi không thôi, Liên quyết trả thù chồng bằng cách tân hôn mấy hiệp liền đến tận sáng khiến chồng cô choáng váng vô cùng. Sau đêm đó thì Thành không dám chê vợ là đàn ông nữa. Mà cũng từ đêm đó Thành đâm ra nghiện khoản ấy mới lạ, nhưng hễ lúc nào anh muốn là vợ lại nhắc lại chuyện cũ và không cho tân hôn khiến Thành khổ sở vô cùng. Thế mới nói đàn ông đừng dại chê vợ mình ngực nhỏ, phụ nữ là hay thù dai lắm nên lúc muốn… lại không được đâu.

Tìm kiếm nâng cao: