Bật khóc khi đêm tân hôn chồng lặng lẽ cứa ngón tay để làm ‘trinh’… lừa mẹ

9:18 sáng 22 Tháng Năm, 2016

Nhìn giọt máu đỏ trên tấm ga trắng tinh tôi sững người trân trân nhìn anh với đôi mắt đầy nước. Tôi hiểu anh muốn làm thế cho mẹ anh vui lòng và để bà ấy luôn đối xử tốt với tôi.

Có lẽ đời này tôi may mắn khi gặp được anh, chàng trai đủ bao dung, đủ thấy hiểu để có thể bỏ qua hết lỗi lầm trong quá khứ cho 1 người con gái như tôi. Tôi đã có 1 quá khứ vô cùng đen tối khi đã trải qua 2 mối tình với 2 người đàn ông trước khi đến với chồng tôi bây giờ.

Tôi cũng từng là 1 cô gái hiền lành ngây thơ trong sáng nhìn đời với ánh mắt đầy màu hồng. Nhưng sau 3 năm bước vào tình yêu tôi đã không còn được như vậy nữa. Tôi trở nên hư đốn, tôi đã vào nhà nghỉ với bạn trai thường xuyên. Tôi đã trao đời con gái cho mối tình đầu và trở thành rô bốt tình dục cho anh ta. Khi tôi dứt ra khỏi người đàn ông đó thì thân xác đã hoang tàn, tâm hồn cũng chai lỳ theo.

bat-khoc-khi-dem-tan-hon-chong-lang-le-cua-ngon-tay-de-lam-trinh-lua-me

(Ảnh minh họa)

Rồi sau hơn 1 năm tôi bắt đầu với 1 cuộc tình, cứ tưởng sẽ gặp được người tử tế nhưng cuộc đời vẫn toàn là màu đen tối ảm đạm. Ông này còn đáng sợ hơn ông trước, ghen tuông cấm đoán đủ thứ, phải mất rất lâu tôi mới dứt ra được, nói đúng hơn là chạy trốn cho đến ngày tôi gặp anh – chồng tôi bây giờ.

Anh là người có học thức, to cao đẹp trai và cũng rất giỏi giang. Anh yêu tôi từ lần đầu gặp mặt, nhưng tôi thì rất đề phòng đàn ông vì niềm tin tôi dành cho họ đã không còn nữa. Nhưng anh cứ bền bỉ bên tôi như thế cho đến 1 ngày tôi nói thẳng với anh tôi không còn trinh và tôi cũng không xứng đáng với anh đâu nên mong anh đừng làm phiền tôi nữa.

Khi nghe tôi nói thế anh đã rất ngỡ ngàng, nhìn khuôn mặt đó của anh tôi có chút hụt hẫng nhưng rồi tôi nhếch mép cười khẩy vì nghĩ rằng: “Anh cũng như họ, đàn ông thì như nhau cả thôi”. Nhưng rồi anh ôm tôi và bảo: “Anh cũng từng ngủ với người yêu cũ vậy nên chúng ta huề nhé, hãy để anh được chăm sóc em”. Tôi đã khóc, đúng vậy khóc vì anh đã nói thế, khóc vì hạnh phúc khóc cho những tổn thương và lỗi lầm.

Chúng tôi bên nhau gần 1 năm thì anh cầu hôn. Gia đình anh giá giáo, mẹ anh khá khó tính. Bà thích con dâu phải ngoan, đoan trang và không chơi bời. Anh luôn nói tốt về tôi, cuối cùng mẹ anh cũng đồng ý cho cưới.

Ngày đi mua giường cưới chúng tôi đã chọn 1 ga giường màu tím rất đẹp, nhưng đêm tân hôn tôi thấy tất cả được thay bằng 1 màu trắng tinh khôi. Tôi hơi ngỡ ngàng: “Anh mới đổi ga à?”. Chồng nhìn tôi áy náy nói: “Mẹ anh đổi đấy, bộ kia để đến mùa đông mình dùng cho ấm áp cũng được”. Tự dưng tôi thấy lo và chạnh lòng.

Đêm tân hôn nhưng tôi thấy buồn và mặc cảm vô cùng. Tôi thấy chán ghét bản thân, chồng tôi dường như hiểu được điều đó. Anh cứ nhẹ nhàng ôm hôn tôi rồi ôm tôi thật chặt vào lòng: “Mình cùng nhau sống tốt em nhé, anh yêu em”. Tôi ôm lấy anh và nước mắt cứ thế lăn ra.

Đêm ấy chúng tôi đã là vợ chồng thực sự, những giây phút ân ái hạnh phúc xen lẫn lo lắng. Tôi ngủ ngon bên anh vì đã quá mệt, sáng dậy tôi thấy 1 vệt máu trên giường tôi nhìn anh đầy thắc mắc.

– Anh… sao lại có vệt máu này ạ?

– Em đừng suy nghĩ gì nhé, làm thế cho mẹ yêu tâm. Anh chẳng quan trọng gì, nhưng anh muốn mẹ luôn yêu thương em như con ruột trong nhà.

– Chồng ngốc, em xin lỗi.

– Có gì đâu, em đừng giận khi anh làm thế nhé, cũng đừng nghĩ gì cả em nhé.

– Anh có đau không?

– Không sao, anh cắt có chút xíu à.

Nhìn chồng đi ra khỏi phòng mà tôi bật khóc. Tôi thấy có lỗi với anh quá, thì ra anh đã lặng lẽ làm đứt tay để có giọt máu ấy làm “trinh” cho tôi. Có lẽ đã đến lúc tôi nên quên quá khứ, gạt bỏ mặc cảm để sống hạnh phúc bên anh, có anh tôi đúng là 1 người phụ nữ may mắn.

Tìm kiếm nâng cao: