Anh yếu sinh lí thì phải chấp nhận vợ ngoại tình

8:14 chiều 23 Tháng Tư, 2015

Tôi cảm nhận được sự đê mê, niềm khoái cảm khi ngủ với đồng nghiệp, cái mà chồng tôi chưa bao giờ làm được để thỏa mãn tôi và cho cả chính anh nữa.

Không sai khi ai đó nói tôi là đồ đàn bà hư, dối chồng đi ngủ với đồng nghiệp. Tôi không phủ nhận điều đó giống như những người đàn bà đi ngoại tình, họ sẽ kêu khóc, thanh minh rằng mình bị oan. Tôi thừa nhận điều đó vì tôi tôn trọng chính bản thân tôi. Hơn ai hết tôi là người biết rõ bản thân mình cần gì và muốn gì.Trải qua cuộc hôn nhân đi gần hết phần tuổi trẻ, tôi chưa bao giờ thực sự cảm thấy thoải mái trong chuyện chăn gối với chồng. Điều đó cũng sẽ bị chôn vùi đi nếu không có “chuyện tình một đêm” của tôi cùng một đồng nghiệp ở công ty. Anh cũng là người đã có gia đình và cuộc sống cũng không được như ý muốn, qua những lần tình cờ tâm sự cùng nhau, chúng tôi hiểu nhau và hai tâm hồn đồng điệu tìm đến bên nhau.

Tôi thực sự biết thế nào là khoái cảm, là hưng phấn khi ngủ với đồng nghiệp nam đó. Anh cho tôi cảm giác mà suốt bao nhiêu năm chung sống với chồng tôi chưa bao giờ cảm nhận được. Nói ra điều này có lẽ một số người sẽ cho tôi là đốn mạt, là “bẩn thỉu”, nhơ nhuốc, nhưng tôi thừa nhận với chính bản thân mình rằng tôi cần điều đó, và tôi thích cảm giác đó.

Ngủ với đồng nghiệp thích hơn ngủ với chồng đó là cảm nhận của một người đàn bà sống trong hôn nhân hơn 10 năm qua đã rút ra khi được nếm mùi “hạnh phúc”. Sự đê mê mà tôi cảm nhận được chỉ có người đàn ông đó mới có thể làm được. Sự mơn trớn, vuốt ve đến mê hoặc khiến tôi run lên vì sung sướng.

Sự khát tình đó có lẽ bắt nguồn từ sự thiếu hụt mà người chồng của tôi vô tình gây ra, khiến tôi cảm thấy mình thật thiệt thòi. Sự khiếm khuyết của cuộc hôn nhân mà tôi đã chịu đựng và trải qua đó có lẽ là một món quà, một món quà cũng không trọn vẹn nhưng tôi sẽ trân trọng điều đó.

Nhưng khi nghĩ lại, tôi cũng vô cùng hối hận khi không cân bằng được bản năng và lý trí, tôi còn chồng và cả gia đình, họ vẫn luôn tôn trọng những gì tôi đã làm để cố gắng xây dựng hạnh phúc cho bản thân. Có lẽ đó cũng là lần cuối cùng tôi nghĩ đế chuyện ngủ với ai khác ngoài chồng mình.

( Theo phunutoday.vn)

Tìm kiếm nâng cao:
  • Từ khóa