Anh nói anh yêu đàn ông, nhưng sự thật khiến tôi bàng hoàng

8:56 sáng 27 Tháng Mười Hai, 2016

Ngay từ khi tôi có bầu, anh nói với tôi anh không phải là đàn ông, chúng tôi sống với nhau là vì con… cho đến khi tôi phát hiện anh ngoại tình.

Tôi và anh quen nhau qua sự giới thiệu, mai mối của họ hàng, lúc đến với nhau, anh đã 35 còn tôi 29. Vì không còn trẻ nên chúng tôi không có nhiều thời gian tìm hiểu nhau mà mau chóng tiến đến kết hôn.

Anh là người khá thành đạt, phong độ. Tôi cũng không hiểu vì sao anh kết hôn muộn thế, hỏi thì anh nói do anh mải mê công việc.

Cũng bởi chưa yêu chưa hiểu nhau sâu sắc nên cuộc sống của hai vợ chồng khá bình lặng, không có gì đặc biệt. Tôi cũng chẳng biết chồng thích gì, anh khá lạnh lùng, không thích thể thao, cũng chẳng có sở thích gì đặc biệt. Cứ đi làm về là tút lên phòng nghịch điện thoại đến lúc ăn cơm, ăn xong lại cắm đầu vào công việc, ngày nào cũng đều như vắt chanh.

Thỉnh thoảng tôi thấy cũng hơi chán nhưng nghĩ đi nghĩ lại lấy được người như thế ở tuổi này cũng tốt lắm rồi, còn hơn phải gã chơi bời. Chuyện chăn gối của hai đứa thú thực cũng không ổn lắm. Mới cưới mà có khi 1, 2 tuần mới gần gũi một lần. Cưới về 3 tháng, tôi có bầu cũng là lúc anh thú nhận với tôi anh là gay. Đang yên đang lành, nghe anh đột ngột thú nhận điều đó tôi cũng choáng lắm. Anh nói anh yêu đàn ông, đây là lí do vì sao 35 tuổi anh mới kết hôn.

Anh nói với tôi, anh không muốn chúng tôi chia tay, muốn tôi cứ thế sống cùng anh, che mắt mọi người. Đảm bảo mẹ con tôi sẽ không thiếu thốn thứ gì cả.

bi-mat-hoang-hon-dang-sau-nhung-lan-di-ve-sinh-dem-toi-ca-tieng-cua-chong

Tôi buồn lắm, đêm nào cũng khóc, nhưng nghĩ mình vừa bầu bí, con mới trong tháng trong bụng mẹ đã chịu cảnh không có bố thì thiệt thòi nên nhắm mắt chấp nhận yêu cầu của anh. Cứ thế vợ chồng sống với nhau câm lặng suốt quãng thời gian tôi bầu bí, sinh con… cho đến khi con tôi tròn 2 tuổi.

Đêm hôm đó, muộn lắm rồi tôi còn thấy anh có tin nhắn, hôm đó anh ngủ say nên tôi đọc được. Tôi choáng váng không tin nổi vào mắt mình. Số điện thoại không lưu tên, xưng anh em ngọt ngào. Lúc đó tôi đã nghĩ, người đó là một gã đàn ông nào đó.

Cho đến một lần, bám theo anh, tôi phát hiện ra anh chạy xe ra hướng ngoại thành, dừng lại trước một ngôi nhà nhỏ, một người phụ nữ cùng một đứa trẻ tầm 5, 6 tuổi ra đón anh vào. Nhìn họ hạnh phúc vô cùng…

Tôi dò hỏi những người bạn của anh, biết rằng ngày trước anh từng yêu một người phụ nữ nhưng gia đình anh không đồng ý. Bọn họ đã chia tay lâu lắm rồi…

Tôi gần như vụn vỡ hoàn toàn… xâu chuỗi toàn bộ sự việc, tôi ngỡ ngàng nhận ra bấy lâu nay anh luôn lừa dối

tôi. Anh không gay mà anh tìm cách trốn tránh tôi, còn người phụ nữ anh yêu thật sự, anh vẫn gặp gỡ, thậm chí còn có con với cô ta nữa… Tôi phải làm sao bây giờ đây?

Tìm kiếm nâng cao: