Âm mưu hiểm độc của người chồng hết lòng yêu vợ con

9:52 sáng 10 Tháng Ba, 2016

Nghe những lời bạn nói, tôi điếng người tới câm lặng. Mọi chuyện cứ như một cơn ác mộng mà tôi không thể nào ngờ đến. Niềm tin chồng bỗng chốc trong giây lát sụp đổ tan tành.

Thú thực cho đến bây giờ, tôi vẫn không thể tin được người chồng mà lâu nay tôi từng ngưỡng mộ và hãnh diện vì luôn chu đáo và một lòng yêu thương vợ lại có âm mưu hiểm độc đến thế. Một mình tôi đã từng chống lại cả gia đình, bạn bè để đến với anh. Tôi hy sinh cả tuổi thanh xuân, chấp nhận làm vợ lẽ mà kết cục lại đau lòng như thế này đây.

Tôi gặp anh khi đang ở độ tuổi đẹp nhất của cuộc đời, tuổi 20. Tôi không thuộc dạng sắc nước hương trời nhưng cũng được mọi người đánh giá là có duyên và thực tế, suốt từ thuở cấp 3 cho đến khi lên đại học, tôi cũng có khá nhiều chàng trai theo đuổi. Tuy nhiên, tôi luôn tính rằng đợi đến khi đi làm ổn định, mới xác định yêu ai đó phù hợp để lập gia đình.

am-muu-hiem-doc-cua-nguoi-chong-het-long-yeu-vo-con
Một lần chồng tôi say rượu ở nhà cô ấy và đã lộ ra thông tin rằng anh thường bỏ thuốc tránh thai vào nước cam cho vợ uống. Ảnh minh họa.

Vậy mà ai ngờ, chỉ sau vài tháng gặp gỡ tôi đã nhận lời yêu anh. Chuyện không có gì đáng nói nếu anh cũng còn son như tôi. Đằng này anh đã có vợ, 2 con và hai vợ chồng anh lúc đó đang ly thân.

Biết tôi yêu anh, cả gia đình tôi và bạn bè, những ai biết chuyện đều phản đối tôi gay gắt. Mẹ tôi hết ngọt ngào năn nỉ tôi dừng ngay mối quan hệ thì lại chuyển sang phản ứng cực đoan. Mẹ tuyên bố sẽ từ tôi nếu tôi lấy người đàn ông đã có vợ đó.

Bản thân tôi nhiều khi cũng day dứt vì yêu người đã có vợ (dù khi đó anh đang ly thân vợ), cảm giác tội lỗi nhiều lần khiến tôi muốn dừng lại nhưng rồi tình cảm chân thành của anh đã níu kéo tôi ở lại. Cứ vậy, càng gắn bó tôi càng thấy không thể rời xa anh. Một mình tôi chống lại cả gia đình để yêu anh trong âm thầm, lặng lẽ và chờ đợi anh ly hôn vợ.

Tôi hạnh phúc khi nghe anh ngỏ lời cầu hôn và vui vẻ làm mẹ của hai đứa con chồng bởi theo thỏa thuận của vợ chồng anh, anh sẽ là người nuôi cả hai con. Ngày cưới tôi chẳng được tổ chức tiệc tùng linh đình. Mẹ tôi thậm chí cũng không đến dự. Nhưng tôi chấp nhận tất cả vì tôi tin sau những mất mát của cuộc hôn nhân trước, anh sẽ coi tôi như ngọc trong tay.

Và những ngày đầu sau khi kết hôn dù cuộc sống mẹ ghẻ con chồng chẳng hề giản đơn nhưng tôi luôn cảm thấy tràn trề năng lượng và hạnh phúc vì chồng tôi luôn tỏ ra chăm sóc tôi từng ly từng tí và luôn dạy con cách cư xử tốt với tôi. Tôi cảm thấy được bù đắp.

Tôi rất muốn sinh con với anh và cả hai vợ chồng đều thống nhất sẽ sinh con ngay khi cưới. Ấy vậy nhưng tôi đợi mãi mà vẫn không thấy có tin vui. Anh an ủi tôi nhiều lắm. Thậm chí anh còn đưa tôi đi khám ở khắp nơi nhưng chẳng bác sĩ nào tìm thấy có gì bất thường ở vợ chồng tôi cả.

Anh động viên, an ủi tôi rất nhiều và cả hai cùng thiết lập chế độ ăn uống, ngủ nghỉ để mau có em bé. Anh cũng tỏ ra ủng hộ tôi ghê lắm. Anh đi săn lùng nhiều loại thuốc bổ và âm thầm mua nhiều loại thức ăn bổ dưỡng cho tôi.

Hàng ngày, nhìn tối nào cũng thấy chồng pha cho một cốc nước cam, ép tôi uống đến giọt cuối cùng mà tôi xúc động lắm. Tôi thề với lòng mình sẽ bù đắp cho anh.

Tuy nhiên, chỉ đến mới đây khi cô bạn thân tôi thổ lộ một bí mật động trời về chồng tôi, tôi mới sực tỉnh và vô cùng choáng váng.

Vì chồng tôi và chồng cô bạn thân là bạn đồng niên, đồng khóa nên hai người hay có những buổi tụ tập cùng nhau. Một lần chồng tôi say rượu ở nhà cô ấy và đã lộ ra thông tin rằng anh thường bỏ thuốc tránh thai vào nước cam cho vợ uống.

Cô bạn tôi còn bảo: “Mày hãy thử kiểm tra lại nước cam ông ấy pha cho mày uống hàng ngày mà xem. Tao tin ông ấy không nói dối vì ông ấy bảo giờ hai con nhỏ vậy, thêm đứa con nữa thì chả biết xoay sở ra sao?”.

Nghe những lời bạn nói, tôi điếng người tới câm lặng. Mọi chuyện cứ như một cơn ác mộng mà tôi không thể nào ngờ đến. Niềm tin chồng bỗng chốc trong giây lát sụp đổ tan tành.

Đến giờ, tôi vẫn chưa hé lộ thông tin biết được cho chồng bởi lẽ tôi bấn loạn hoàn toàn trong lúc này. Không lẽ chồng tôi lại âm mưu, thủ đoạn đến mức như vậy? Tôi làm sao để kiểm nghiệm được thông tin trên là đúng hay sai?

Tôi nên đối mặt với chồng thẳng thắn nói chuyện hay thuê thám tử theo dõi đây? Có ai rơi vào trường hợp như tôi?

Tìm kiếm nâng cao: