6 lần sảy thai, lần thứ 7 sinh con thì chồng điên tiết đay nghiến vì là con gái

11:08 sáng 9 Tháng Ba, 2017

Là em đã nói dối anh…vì nếu em nói mình mang thai con gái thì anh sẽ bắt phá. 6 lần em sảy thai rồi…vậy nên em không muốn mất con thêm nữa.

Vừa về nhà sau 3 ngày nằm trong viện vì bị sảy thai thay vì Hà được chồng an ủi vỗ về thì cô lại bị Luân đay nghiến chửi rủa.

– Đúng là vô phúc cho nhà tôi. Rốt cuộc cô có phải là đàn bà không hả? Sao có mỗi cái việc sinh đứa con trai mà cũng không làm được hả, có bầu đến tận lần thứ 6 rồi mà vẫn để sảy thai.

– Em xin anh, em cũng đã đau khổ lắm rồi khi mất con. Em nào đâu có muốn sảy thai cơ chứ? Anh cũng nghe bác sỹ nói nguyên nhân vì tử cung em mỏn còn gì…

– Thôi cô không cần phải già mồm, tốt nhất là cô nhanh chóng mag thai lại rồi sinh đứa con trai không thì đừng có trách vì sao tôi ngoại tình bên ngoài.

Nghe những câu nói đay nghiến của chồng mà Hà chỉ biết nhẫn nhịn bật khóc một mình, ngày đó khi mới cưới về Hà không dám tin chồng mình lại là người gia trưởng đến mức như thế. Vậy nhưng kể từ khi đứa con đầu long là con gái thì chồng cô đã bắt đầu tỏ thái độ này nọ, lúc đó Hà hiểu tính chồng nên cô cũng tự nhủ đợi khi con lớn một tý rồi vợ chồng cô sinh thêm đứa con thứ hai.

anh-cu-len-giuong-voi-co-ay

( Ảnh minh họa )

Vậy nhưng Luân thì nóng vội trong chuyện có con trai nên khi cô con gái đầu lòng được 15 tháng tuổi thì anh đã bắt vợ phải có bầu ngay để sinh bằng được cho nhà mình đứa con nỗi dõi tông đường. Thương con còn nhỏ nên Hà một mực không đồng ý vậy nhưng mỗi lần cô không chịu hợp tác sản xuất em bé thì đều phải ăn những cái tát đau điếng từ chồng mình. Thậm chí Luân còn đay nghiến luôn cả đứa con gái đầu lòng của mình, thương con nên Hà nhắm mắt cố sinh cho chồng một đứa con trai với hi vọng chồng sẽ thay đổi.

Nhưng chẳng hiểu có phải do áp lực quá hay do suốt ngày bị Luân đánh đập nên cứ có bầu lần nào là Hà bị sảy thai lần đó. Thay vì Luân quan tâm tìm cách đưa vợ đi khám thì anh lại quay sang chì chiết vợ của mình vì đối với Luân chuyện sinh đẻ là của đàn bà nên cứ có chuyện gì là anh lại đổ hết mọi tội lỗi lên đầu vợ.

– Đúng là rách việc, có mỗi cái chuyện mang bầu mà cũng không xong. Hay là cô cố tình xảy thai để trêu tức tôi đấy hả.

Nghe câu nói của chồng mà Hà chẳng buồn đáp trả vì cô biết có nói thế nào chồng cô cũng chẳng thay đổi, mà ngược lại cãi thì chỉ càng thêm to chuyện. Vậy nhưng dù Hà bị sảy thai đến mức nguy kịch thì Luân vẫn ép vợ nhanh chóng có bầu lại cho bằng được. Mấy lần say thai vừa nằm viện về Luân đã đè ngửa vợ ra rồi hét lớn.

– Đã làm vợ tôi thì cô phải phục vụ tôi, nếu không muốn bị đuổi ra khỏi nhà thì tốt nhất nên biết thân biết phận đi.

Để chấm dứt mọi thứ khổ cực nên Hà cũng cố gắng mang bầu, và rồi sau 6 lần sảy thai thì cuối cùng lần thứ 7 này Hà cũng mang thai được. Biết rõ mình rất dễ sảy thai nên lần này cô cũng cẩn thận, bản thân Luân từ khi biết vợ mang thai thì anh hào hứng lắm. Anh chắc nịch kiểu gì lần này cũng là con trai, chính vì nghĩ như thế nên Luân cũng thường xuyên mua mấy món ngon về cho vợ tẩm bổ. Người ngoài nhìn vào có lẽ ai cho rằng Hà có số hưởng vậy nhưng đúng thật ra thì Luân chỉ làm vì đứa con trai trong bụng, còn với Hà thì anh xem không khác gì người đẻ thuê, người giúp việc không công cho nhà mình.

Vì quá mong mỏi có con trai nên sau khi vợ mang bầu được mấy tháng trời thì Luân bắt đến viện để xem là trai hay gái, phải đến tận khi bác sỹ nói là con trai thì anh mới hả lòng hả dạ. Thế rồi 9 tháng mang bầu cũng trôi quan, ngày đưa vợ vào viện đi đẻ Luân sung sướng gọi điện khoe với tất cả mọi người. Vậy nhưng đến khi Luân bế đứa con trên tay thì anh tá hỏa phải hiện ra lại là con gái chứ không phải như con trai mà bác sỹ thông báo trước đó. Quá tức giận Luân hét ầm lên vì cho rằng bác sỹ đưa nhầm con cho mình.

Phải đến tận khi Hà thông báo rằng mình hạ sinh con gái thì Luân mới điếng cả người, anh tiến lại gần ném đứa con vào tay vợ rồi đay nghiến.

– Thế là thế nào, rõ ràng đi siêu âm bác sỹ nói con trai cơ mà. Tại sao giờ biến thành con gái.

– Là em đã nói dối anh…vì nếu em nói mình mang thai con gái thì anh sẽ bắt phá. 6 lần em sảy thai rồi…vậy nên em không muốn mất con thêm nữa.

– Cô đúng là con đàn bà khốn nạn mà. Không đẻ được con trai mà còn già mồm à. Nếu biết cô lại sinh con gái như này thì tôi nguyền rủa cô bị sảy thai từ trước cho rồi.

Nghe lời nói nhẫn tâm của chồng mà Hà chẳng thể nào chấp nhận thêm được nữa, lâu nay cô nhẫn nhịn chỉ mong chồng thay đổi vậy nhưng Luân chẳng thay đổi mà còn hèn hạ hơn trước gấp trăm lần.

– Anh thốt ra những câu ấy mà không thấy có lỗi sao? Dù gì đó cũng là con anh cơ mà, 6 lần sảy thai..mất đi đứa con của mình anh không có chút tội lỗi nào à. Cũng do anh nên các con tôi mới chết đấy…anh không sợ bị quả báo sao. Tôi thật sự không thể chấp nhận anh thêm được nữa, nếu anh không cần con gái thì tôi sẽ nuôi các con trưởng thành. Anh cứ ra ngoài kiếm vợ sinh con trai đi…tôi sẽ viết đơn ly hôn rồi gửi tới tận tay anh.

Nói rồi Hà bế con vào lòng rồi bước đi để mặc cho chồng đứng hóa đá ở đỏ, Hà biết cô không nhẫn nhịn nữa vì co im lặng thì chồng càng được thể đay nghiến coi thường mẹ con cô…

Tìm kiếm nâng cao: