5 năm sống bên chồng, tôi chưa bao giờ có cảm xúc ái ân

7:10 chiều 28 Tháng Bảy, 2016

Tôi không biết mình có nên dứt khoát chia tay anh không, tôi thực sự thấy mỏi mệt vì cuộc sống nhạt nhẽo này rồi.

Tôi đến với chồng bây giờ sau đổ vỡ của mối tình đầu. Chúng tôi cũng đều ngấp nghé tuổi 30 nên không có quá nhiều thời gian yêu đương tìm hiểu. Nhờ họ hàng dẫn mối mấy lần, quen được độ hơn 3 tháng là làm đám cưới.

Chồng tôi là người tốt, anh hiền lành, chất phác, thú thực nhiều lúc ngẫm nghĩ tôi vẫn thấy mình còn may chán. Thế nhưng dù vậy, vợ chồng tôi vẫn sống không mấy hạnh phúc, bởi chuyện chăn gối của hai đứa không hòa hợp.

5-nam-song-ben-chong-toi-chua-bao-gio-co-cam-xuc-ai-an
Ảnh minh họa

Tôi không biết anh có để ý không, nhưng bản thân tôi, tôi cũng từng vượt rào với người cũ trước đấy rồi, nên tôi cũng không có non nớt hay cảm thấy xa lạ gì với những cảm xúc ái ân đó nữa, nhưng với chồng tôi không hề có.

5 năm chung sống tôi chưa bao giờ có cảm xúc trong việc chăn gối, chúng tôi cũng làm chuyện ấy rất ít, thường vài tháng một lần. Tôi cũng làm qua loa cho xong chứ không hề ham muốn gì, có lúc tôi còn tưởng mình bị lãnh cảm. Cứ thế, hai vợ chồng tôi sống không sex như hai người bạn. Sợi dây ràng buộc duy nhất của hai đứa là cô con gái nhỏ.

Tôi cũng nhiều lần thắc mắc, không biết anh có tìm chỗ giải quyết bên ngoài không, chứ đàn ông, lẽ nào anh chịu được. Dạo gần đây tôi cảm thấy rất chán chường, thường xuyên thấy mỏi mệt, cáu kỉnh. 35 tuổi, tôi không còn trẻ nhưng cũng không phải là đã già, nhiều lúc tôi thấy mình dường như đang hoang phí cuộc đời của chính mình vậy.

Tôi có nên giải thoát cho chính mình không, để tôi và anh cũng có cơ hội tìm một người khác hòa hợp để sống thoải mái hơn.

Tìm kiếm nâng cao: