Sau khi thấy giọt máu thấm đỏ ga giường, mẹ chồng an tâm đi ngủ nhưng sáng hôm sau ngã ngửa biết mình bị lừa

11:12 sáng 14 Tháng Mười Một, 2016

Tối hôm đó bà Hoa cố tình chọn ga trải giường màu trắng rồi đứng nấp sau cánh cửa mà Huy cố tình không khép hờ để chờ đợi xem giọt máu trinh tiết của con dâu có rơi ra không.

Yêu nhau 3 năm thì cả Huy và Lan xác định đi đến hôn nhân, ngày anh đưa Lan về ra mắt gia đình thì bà Hoa ( tên mẹ Huy ) nhìn chằm chằm vào cô con dâu tương lai của mình. Bà Hoa xưa nay luôn tôn trọng vào quyết định của con cái, vậy nhưng việc liên quan đến hạnh phúc cả đời của Huy thì bà Hoa không thể quyết định qua loa. Ngày hôm đó sau khi lướt qua một lượt từ chân đến đầu Lan thì bà Hoa không nói một câu gì, bà vẫn vui vẻ đón tiếp cô một cách nhiệt tình. Vì thấy thái độ của mẹ mình khác thường nên tối hôm đó Huy có sang phòng mẹ mình để dò hỏi xem bà có ứng ý cô bạn gái của mình hay không.

– Mẹ có duyệt cô con dâu này không ạ? Tính Lan thảo lắm nên mẹ cứ an tâm _ Huy nhanh miệng

– Cái đó thì phải sau này sống mới biết rõ được. Nhưng nhìn con Lan nó kiểu ăn chơi như thế, có khi nào mày ” đổ vỏ ” cho nó không con. Mẹ chỉ sợ nó là loại con gái hư hỏng rồi làm khổ mày thôi.

sau-khi-thay-giot-mau-tham-do-ga-giuong-me-chong-an-tam-di-ngu-nhung-sang-hom-sau-nga-ngua-biet-minh-bi-lua

( Ảnh minh họa )

– Không có chuyện đó đâu, Lan là gái ngoan chính hiệu đấy ạ.

– Vậy thì được. Nếu mẹ phát hiện ra mày lừa dối thì đứng có mẹ không nói trước đấy.

– Mẹ cứ yên tâm, con sẽ chứng minh cho mẹ thấy

Thấy mẹ nói như vậy Huy mừng lắm vì chứng tỏ rằng bà đã không ngăn cấm cuộc hôn nhân này. Huy thông báo tin mừng cho Lan rằng mẹ rất quý và muốn cô trở thành con dâu của mình. Tất nhiên là vì không muốn Lan buồn và lo lắng nên anh giấu biệt việc mẹ mình có nghi ngờ về cô có còn trinh nguyên hay không. Vì muốn mẹ mình và Lan được tình cảm hơn để dễ sống với nhau cùng một nhà sau khi cưới về nên cuối tuần nào Huy cũng đưa cô về nhà để ăn cơm và trò chuyện với mẹ mình. Và quả thật sau một thời gian tiếp xúc với Lan thì bà Hoa càng thấy ưng ý cô côn dâu tương lai này của mình.

Và rồi điều gì đến cũng đến, sau khi chọn được ngày lành tháng tốt thì đám cưới mà cả Huy và Lan mong chờ cũng đã đến. Tuy nhiên có lẽ người lo lắng nhất vẫn là bà Hoa, dù cho Huy có khặng định rằng Lan là gái ngoan nhà lành. Vậy nhưng bà Hoa vẫn không tài nào yên tâm được, bà muốn phải chính bà thấy được điều mà Huy nói là đúng. Suy đi tính lại thì bà quyết định nói rõ cho Huy biết.

– Việc con Lan có phải là gái nhà lành hay không thì đêm tân hôn sẽ rõ. Mẹ không có định kiến gì nhưng mày đã khặng định nó gái nhà lành thì nhất định phải để mẹ tận mắt thấy được điều đó. Nếu nó còn trinh thì không có gì phải bàn cãi hay lo lắng _ Bà Hoa nghiêm túc.

Thấy mẹ mình nói như thế thì Huy cũng đồng ý nghe theo, tối hôm đó sau khi khách khứa về hết thì bà Hoa cũng nhanh ý bảo vợ chồng con dâu lên phòng nghỉ ngơi cho khỏe. Tất nhiên cũng là một phần bà muốn kiểm chứng xem lời Huy nói có xác thực hay không. Tối hôm đó bà Hoa cố tình chọn ga trải giường màu trắng rồi đứng nấp sau cánh cửa mà Huy cố tình không chốt để chờ đợi xem giọt máu trinh tiết của con dâu có rơi ra không. Được khoảng một lúc thì thấy Huy đưa tay ra dấu hiệu thì bà Hoa lén nhìn vào. Đến lúc nhìn thấy ga gường vương máu thì bà Hoa mới dám thở phào nhẹ nhõm, lúc này đã yên tâm rồi nên bà Hoa nhanh chóng quay về phòng vì không muốn làm ảnh hưởng đến đêm tân hôn của vợ chồng con dâu.

Cứ tưởng mọi chuyện thế xong, nên sáng sớm hôm sau vì cảm thấy mình có lỗi khi nghi ngờ con dâu nên bà Hoa cố tình dậy sớm để chuẩn bị một bữa cơm thật ngon bồi bổ cho con dâu. Ai ngờ khi bà định lên gác xem vợ chồng con dâu đã dậy thì chưa thì mà bỗng thấy Huy đang trong nhà tắm hì hục làm cái gi đó. Tiến đến vừa mở cửa ra thì khuôn mặt bà Hoa tái mét vì chết sững trước cảnh tượng trước mắt mình là một chiếc ga giường đẫm máu bên cạnh màng trinh giả dùng thử vứt xuống sàn nhà tắm. Đang hì hục giặt ga giường thì bỗng Huy điếng người khi thấy mẹ mình hét lớn.

– Cái gì đang ở trước mắt tao thế này.

– Mẹ..mẹ sao lại ở đây? _ Huy hoảng loạn.

– Nếu tao không đứng ở đây thì vợ chồng mày định lừa tao đến bao giờ. Chúng mày khinh tao già nên mới học đòi người ta sử dụng cái trò bẩn thỉu này phải không?

Lúc này Lan đang ngủ trong phòng thì bỗng giật mình nghe tiếng hét lớn của mẹ chồng liền hớt hải chạy ra. Chưa kịp mở miệng để hỏi có chuyện gì thì mẹ chồng cô đã chỉ vào mặt rồi nói.

– Cô đúng là cái loại con dâu khốn nạn. Mất trinh rồi mà còn dám nói dối mình là gái ngoan nhà lành à, đã thế còn dám rủ rê chồng vào hùa với mình để lừa bà già này đúng không?

– Mẹ..để con giả thích. Chuyện này không liên quan gì tới Lan đâu…_ Huy phân trần.

– Mày còn nói đỡ cho nó được nữa ạ. Mày là đàn ông mà như nhược thế hả con, mày chấp nhận con vợ mất trinh như nó. Nhưng tao thì không đời nào chấp nhận cái loại đã mất nết còn dám nói dối trắng trợn.

– Mẹ..con không.._ Lan òa khóc.

Mặc cho vợ chồng con dâu phân trần bà Hoa vẫn lành lùng bước xuống nhà và không nói thêm một câu gì. Lúc này bà thật sự tức giận vô cùng. Bà không ngờ con trai mình lại có thể hành động như thế được. Hóa ra Huy biết rõ Lan đã không còn nguyên vẹn đến với mình vậy nhưng vì quá yêu cô và anh cũng không quan trọng chuyện đó nên anh bất chấp tất cả. Hơn nữa vì không muốn mẹ mình lo lắng rồi đay nghiến Lan về chuyện cô ấy mất trinh nên Huy đã năn nỉ vợ mình sự dụng màng trinh giả để khiến mẹ chồng hoàn toàn tin tưởng. Cứ tưởng mọi chuyện thế là xong, coi như mối quan hệ giữa mẹ chồng và con dâu sẽ ôn hòa, vậy nhưng Huy không lường trước được mọi chuyện lại xảy ra như thế này nữa. Nếu ngày đó anh không nói dối mẹ mình Lan là gái trinh mà thay vào đó khen cô ấy đảm đáng tử tế và sống biết điều thì mọi chuyện có thể đã khác. Bây giờ không còn cách nào khác ngoài đợi cho mẹ mình bớt giận rồi cả Huy và Lan sẽ phân trần mọi việc…

Tìm kiếm nâng cao: