Nhìn thấy bố chồng vào nhà nghỉ, tôi có nên làm ngơ?

9:18 sáng 24 Tháng Bảy, 2016

Tôi thật sự choáng váng khi bắt gặp cảnh đó, tôi không biết nên làm gì để thôi ám ảnh.

Tôi vừa kết hôn được hơn 5 tháng. Nhà chồng tôi khá cơ bản, bố chồng đang công tác trong ngành thuế, còn mẹ chồng tôi là giáo viên cấp 3. Gia đình anh nề nếp gia giáo.

Bản thân tôi cũng có công ăn việc làm ổn định, cuộc sống kinh tế không phải lo nghĩ gì. Chồng tôi sống hiền lành, đúng mực, yêu thương vợ và có trách nhiệm với gia đình. Nói chung, tôi rất hài lòng khi được thành dâu con nhà anh.

nhin-thay-bo-chong-vao-nha-nghi-toi-co-nen-lam-ngo
Ảnh minh họa

Bố chồng tôi ngoài 50, phong độ, thành đạt, sống rất chỉn chu. Ông đối xử với mẹ chồng rất tốt, nhìn hai bố mẹ vui vẻ với nhau, tôi thấy rất ngưỡng mộ. Không mấy ai được chí thú như thế ở độ tuổi này, hơn nữa bố chồng tôi lại rất tâm lý, lễ tết hay ngày kỷ niệm đều không quên tặng quà cho mẹ chồng. Tôi vẫn luôn mang bố ra để làm gương với chồng, bảo sau anh bằng nửa bố thôi là em vui lắm rồi.

Vậy mà một ngày đi làm, tôi vô tình bắt gặp bố đang ôm eo một cô gái rất trẻ, chỉ ngang tuổi tôi vào nhà nghỉ. Thú thực, tôi không dám tin vào mắt mình, nhưng chiếc ô tô đó, dáng người, gương mặt đó tôi không lẫn vào đâu được.

Tôi choáng nặng khi phát hiện ra bí mật động trời này. Sáng nay bố tôi bảo đi tiếp khách trưa không về, ai ngờ đâu….

Mấy ngày nay tôi cứ nghĩ mãi về chuyện mình nhìn thấy. Liệu tôi có nên nói với chồng hay không, tôi rất sợ giông bão sẽ đổ xuống gia đình tôi mất, nhưng không nói ra thì tôi thấy có lỗi với mẹ chồng, bản thân cũng không thoải mái. Tôi nên làm gì đây?

Tìm kiếm nâng cao: