Hoang mang tột độ khi vừa vào nhà đã bị bố chồng tương lai cầm dao đuổi ra tận cổng

1:59 chiều 18 Tháng Năm, 2017

Tôi không ngờ, bố chồng tôi lại điều tra quá khứ, thân thế của tôi và có hành động như dân giang hồ với tôi như thế.

Tôi 27 tuổi, có một công việc ổn định tại một trường mầm non quốc tế. Tôi cũng được nhận xét là khá xinh đẹp, cao ráo, sắc sảo và có nhiều nét tương đồng với một cô ca sĩ nổi tiếng nhất nhì showbiz. Tôi vẫn luôn tự tin vì điều đó và nghĩ rằng sẽ không có ai nhìn tôi mà phải chê trách điều gì.

Trước khi đến với chồng tương lai bây giờ, tôi cũng từng yêu một người suốt 5 năm. Mọi thứ tôi đều tin tưởng gửi gắm trao hết cho anh ta, đến lúc tôi có bầu, anh ta liền “quất ngựa truy phong” bỏ mặc tôi. Tôi đau đớn một mình đi phá thai mà không cho ai biết. Quãng thời gian đó tôi vô cùng khủng hoảng. Tôi cứ nghĩ, những chuyện đó sẽ được chôn vùi vĩnh viễn và cố gắng vực dậy tinh thần để bước tiếp.Và tôi gặp anh. Anh chu đáo, tận tâm và sống tình cảm. Yêu nhau 1 năm, anh ngỏ lời muốn cưới nên dẫn tôi về nhà ra mắt bố mẹ. Những tưởng đã tìm được người đàn ông để dựa dẫm cả đời, tôi hồi hộp chuẩn bị mọi thứ rất chu đáo cho ngày gặp đầu tiên.

hoang-mang-tot-d
Ảnh minh họa

Về tới nhà anh, vừa bước vào cửa, chưa kịp định hình chuyện gì thì tôi thấy bố anh lao từ trong nhà ra, tay phăng phăng con dao bầu chửi nhiếc xua đuổi tôi như tránh tà. Mặt ông phừng phừng quát tôi là loại con gái lăng loàn, hư hỏng rồi nhất quyết không cho tôi vào nhà.

Hoang mang trước tình thế quá hỗn loạn, tôi đành lủi thủi một mình trở lại thành phố. Tôi và anh bị cấm túc hoàn toàn, hỏi lý do thì anh nói rằng bố điều tra ra được quá khứ từng phá thai của tôi. Ông không thể chấp nhận một đứa con gái như vậy làm con dâu của ông. Rồi anh bảo tôi, anh vẫn yêu tôi, nói tôi chờ anh. Nhưng tôi nào có dám, sao tôi có thể để người tôi yêu khó xử như vậy chứ. Tôi không cần sự thương hại.

Sau hôm đó tôi quyết định cắt đứt mọi liên lạc, bởi tôi biết dù có về sống với nhau tôi cũng không thể yên ổn với ông bố chồng hở tý giang hồ như thế. Xinh đẹp, có công việc ổn định như tôi thì lo gì không tìm được ai xứng đáng.

Tìm kiếm nâng cao: