Giao kèo với chàng gay làm vợ chồng trong 20 ngày

7:03 chiều 16 Tháng Năm, 2017

Cứ ngỡ anh chàng gay cầm tiền của tôi rồi sẽ ngoan ngoãn đóng giả chồng giả của tôi trong 20 ngày, ai ngờ mới 1 tuần hắn đã đưa bạn trai về hú hí đến ôm bụng mà cười thế này.

Tôi – 1 cô gái 29 tuổi, ngoại hình ổn, hiện đang làm phó giám đốc và được gán cho cái mác ế to đùng. Bố mẹ thì suốt ngày mắng mỏ nói tôi không chịu lấy chồng, còn bạn bè đứa nào đứa nấy cũng chồng con đuề huề hết cả rồi. Lý do đến tuổi này tôi vẫn chưa kết hôn dù có vài người hỏi cưới là do tôi chờ anh yêu, anh ấy làm việc bên nước ngoài 7 năm nay rồi. Anh ấy hứa 2 tháng nữa sẽ về hỏi cưới tôi.

Vui mừng về điều đó, tôi đã úp mở nó chuyện này cho mẹ. Nghe vậy mẹ tôi mừng lắm, mà đã chuẩn bị tâm lý đón ông con rể Việt kiều rồi. Thế nhưng đùng 1 cái tôi nhận cuộc điện thoại từ anh người yêu.

– Hằng à, anh xin lỗi em. Thực ra anh đã lập gia đình ở bên này được 3 năm rồi. Anh không lừa dối em nữa, hãy hiểu cho anh nhé.

Sốc trước lời chia tay bàng hoàng đó của tay bạn trai tôi đã chờ 7 năm, hóa ra tôi là con ngốc bị anh ta lợi dụng, lừa bấy lâu mà không hay biết gì. Trời ơi, tôi lại dại nói với bố mẹ rằng đầu tháng này anh ta về nước và đến xin cưới tôi rồi mới chết chứ? Giờ tôi nói chuyện này ra chắc bố mẹ giết tôi mất.

Cận đến ngày đưa chàng rể về xin cưới rồi tôi vẫn chưa biết làm thế nào. Lay hoay 1 hồi tôi chợt nhớ ra thằng bạn gay của thằng bạn tôi. Anh ta năm nay 34 tuổi, lại là gay nữa thì quá tốt. Tôi sẽ đến thương lượng với anh ta vụ thuê anh ta đóng giả là chồng tôi. Đến đó nói hết nước hết cái và phải đặt 100 triệu lên anh ta mới chịu nhận lời đóng giả làm chồng tôi.

giao-keo-v

 (ảnh minh họa)

Mấy hôm sau tôi đưa anh ta về nhà mình xin cưới và ra mắt. Nói đối nhà anh ta định cư bên nước ngoài hết nên đám cưới gọn nhẹ thôi, may mà bố mẹ tôi dễ tính đồng ý. Sau hôm đó tôi lại tất tưởi đi thuê diễn viên đóng giả người nhà của anh chàng gay đó.

Đám cưới diễn ra nhanh chóng trong sự chúc phúc của mọi người. Hôm đó gã gay kiên quyết không chịu hôn tôi mà chỉ thơm má qua loa cho xong. Tôi biết với anh ta làm điều đó là cực hình, nhưng không sao như thế thì tôi mới bảo toàn được thân thể của mình.

Cưới xong, mẹ tôi bắt ở rể đến khi bay ra nước ngoài. Trước tôi đã lỡ nói dối anh ta về nước 1 tháng rồi nên không từ chối được. Vậy là tôi phải sống chung, diễn kịch với anh ta 20 ngày nữa. Đó là 1 cực hình.

Là đám cưới giả nên tôi và anh chàng ngay kia chỉ diễn khi có mặt mọi người, lúc đi ngủ đứa nằm trên giường đứa dưới đất không ai đụng hề đến nhau cả. Nhưng sự đời chẳng biết được thế nào mà lường. Mới cưới được 1 tuần anh ta đã dẫn “bạn trai” về nhà tôi hú hí mà làm cái 2 thằng gay làm với nhau.

Hôm đó tôi có việc nên vắng nhà, anh ta cứ tha hồ bung lụa trong phòng tôi. Thế rồi chẳng hiểu anh ta hú hí với “bạn trai” kiểu gì mà bị mẹ tôi bắt được. May lúc đó tôi về nhà chứng kiến toàn cảnh.

Thấy con rể kéo bạn về nhà, rồi 2 thằng cởi trần nằm cứ xoa xoa người nhau 1 cách thái quá mẹ tôi e ngại về giới tính của con rể mà lao vào làm ầm lên.

– Tuấn (gã chồng giả của tôi) mày làm cái gì thế này? Mày bị gay à, tại sao 2 thằng con trai lại lên giường với nhau rồi ôm ấp, sờ soạng nhau như thế.

– Ối mẹ, mẹ vào sao không gõ cửa ạ. Con và anh ấy…

Thấy Tuấn khá rối không biết trả lời ra sao tôi liền lao vào cứu nguy.

– Khổ quá mẹ ạ. Chồng con và anh này bị say rượu. Chắc 2 ông lại tưởng người kia là vợ mình nên làm mấy cái hành động hơi quá. Mẹ biết đấy, người say thì hay làm những việc bậy bạ ấy mà.

– Có thật là thằng Tuấn say không, mẹ nhìn mặt nó chả đỏ, chả tái gì cả.

– Nhà con say rượu mặt có bao giờ đỏ đâu mẹ. Đây chỉ là sự cố, hiểu lầm thôi. Mẹ đừng nghĩ linh tinh oan cho anh ấy. Để con dìu anh bạn chồng ra bắt taxi về. – Tôi nháy mắt 2 gã đó.

– Đưa anh ta về đi, nhìn mà đã thấy không ưa nổi rồi.

Đưa “bạn trai” của Tuấn về, tôi vừa thở dài ngao ngán vừa phì cười mà vào đóng cửa chỉ trích Tuấn.

– Anh bị điên à, nhớ người yêu thì ra nhà nghỉ mà ân ái. Sao anh dám to gan lôi anh ta về nhà, may mà tôi về kịp không toi rồi đấy, lại vỡ lở hết chuyện thì chết.

– Tôi hết tiền rồi lại nhớ anh ấy quá nên…

– Mệt với anh quá, đây cầm 5 trăm tiêu tạm đi. Thế 100 triệu tôi đưa cho anh đâu rồi.

– Tôi đưa cho bạn trai tôi hết rồi, anh ấy bảo anh ấy cần nên tôi giúp.

– Anh đúng là dại trai quá thể đáng. Từ hôm nay trở đi phải diễn thật đạt vào biết chưa?

– Rồi.

Hú hồn sau vụ đó, tôi và Tuấn cẩn thận hơn trong việc che giấu bí mật này. 20 ngày giả làm vợ chồng đã hết, theo kế hoạch thì Tuấn nói dối phải sang Mỹ còn tôi thì vẫn ở đây. Chia tay con rể, mẹ tôi còn hỏi cả 2.

– Thế gần tháng vừa rồi 2 đứa đã có gì chưa?

– Có gì đâu mẹ. Tụi con đang kế hoạch, đợi năm sau chồng con về thì đẻ chưa muộn mẹ ạ. Thôi mẹ để anh ấy đi đi.

Sau vụ đó tôi bỗng nhiên trở thành gái có chồng và vẫn ở nhà với bố mẹ đẻ. Tôi dự định sau 1 năm sẽ lựa nói với bố mẹ rằng chúng tôi chia tay nhau rồi. Có lẽ ông bà sẽ sốc lắm, nhưng nỗi đau nào cũng qua. Còn tôi thì cứ sống độc thân vui vẻ, bởi sau vụ bị gã bạn trai 7 năm lừa tôi sợ đàn ông, sợ lấy chồng lắm rồi.

Tìm kiếm nâng cao: