Đi tắm hay đi ngủ, tôi luôn có cảm giác có người theo dõi cho đến khi phát hiện sự thật động trời

4:41 chiều 10 Tháng Tư, 2017

Tôi tái dại mặt mày, thật sự không biết nên làm thế nào bây giờ nữa. Liệu tôi có nên nói sự thật này cho chị tôi biết hay không?

Nhiều ngày nay tôi cảm thấy bức bối, lo sợ và hoang mang cực độ. Tôi dám chắc chắn bóng đen tôi nhìn thấy hôm trước là anh rể tương lai, nhưng phần vì không bắt được tận tay, phần vì tôi sợ chị gái tôi phải chịu tổn thương…

Tôi hiện là sinh viên năm nhất một trường đại học. Tôi ở với chị gái và anh rể tương lai trong một căn hộ chung cư ngoài ngoại thành. Nói thêm về chị tôi, chị gần 30 tuổi, đang là nhân viên ngân hàng, người yêu của chị làm cùng cơ quan, hai người yêu nhau lâu rồi, tiết kiệm mua nhà về sống chung, dự tính sang năm là làm đám cưới.

Tôi về Hà Nội học đại học, vì chị em muốn gần nhau để tiện chăm sóc, hơn nữa cũng đỡ đi một khoản cho bố mẹ nên chị bảo tôi về sống cùng. Anh rể cũng nhiệt tình lắm, anh bảo dì cứ về đây ở, đi đâu làm gì cho tốn kém.

Anh rể tôi là người phong độ, vui vẻ, hoạt bát. Phải thú thực tôi cũng quý mến lắm.

di-tam-

Anh chị tôi bận nên cũng đi suốt ngày, tính ra thời gian tôi ở nhà còn nhiều hơn. Được cái 3 người trẻ nên đi lại, ăn uống, sinh hoạt mọi thứ rất tiện lợi. Anh rể chiều tôi lắm, thường xuyên đưa đi ăn chơi, có khi hai anh em còn “đánh lẻ” nhiều hơn cả tôi với chị.

Mãi cho tới một lần, khi đó tôi mang đồ đi tắm. Tôi có thói quen tắm muộn. Cánh cửa nhà tắm thì bị hỏng cách đây một thời gian, khép không chặt hẳn mà chỉ hờ hờ. Lúc đang tắm tôi có cảm giác ai đó đang nhìn nên chột dạ. Thế nhưng lúc tắt vòi nước đi lại chẳng thấy gì. Lúc đó tôi còn nghĩ là do mình tự tưởng tượng ra mà thôi.

Thế nhưng từ quãng đó, tôi luôn có cảm giác rất bất an, lúc đi tắm, đi ngủ hay làm bất cứ thứ gì tôi đều cảm giác không bình thường. Cho đến một ngày, tôi đi liên hoan về muộn lắm, hai anh chị có vè như đã ngủ say, tôi vào phòng tắm thì nghe thấy tiếng bước chân rất khẽ. Cố tình đề phòng, tôi mở nhẹ cửa thì thấy một bóng đen vừa kịp khuất sau cánh cửa phòng anh chị. Dưới ánh sáng lờ mờ hắt từ ngoài vào, tôi nhận ra đó chính là anh rể.

Từ sau hôm đó tôi sinh tâm lý đề phòng, tự dưng cảm thấy rất lo lắng. Tôi không biết có nên tiếp tục ở đây hay không, cũng muốn nói cho chị biết nhưng tôi sợ chị bị sốc hoặc không tin tôi thì tình cảm chị em cũng chẳng còn gì. Tôi hoang mang lắm, nên làm gì bây giờ đây?

Tìm kiếm nâng cao: