Cuộc đánh ghen ngầm thay con dâu của bà mẹ chồng khiến cô tình nhân phải khóc thét quỳ xin

9:50 sáng 14 Tháng Năm, 2016

Một lần đi mua đồ, mẹ chồng Mai bắt gặp được cảnh con trai mình đang tay trong tay với bồ đi mua sắm. Về nhà nhìn con dâu bầu bí khệ nệ và cuối cùng bà đã quyết định lên 1 kế hoạch…

Ngày Toàn đưa Mai về nhà ra mắt, mẹ anh đã rất quý mến cô. Cô lễ phép, ăn nói có duyên lại học rộng tài cao nên bà dường như bị cuốn hút vào những gì cô nói. Nhà Toàn gia giáo có điều kiện nên bố mẹ Toàn rất thích anh lấy con nhà gia giáo có học vấn và dĩ nhiên Mai đạt tiêu chuẩn.

Ngày Toàn rước Mai về làm dâu, cô luôn tự hứa sẽ đối xử tốt với bố mẹ chồng. Mẹ cô luôn dạy cô rằng: “Nếu con muốn nhận thì hãy biết cho đi” và Mai đã luôn ghi nhớ điều đó. Sống với nhau 7 năm trời chưa 1 lần 2 mẹ con cãi vã nhau. Mang tiếng mẹ chồng nàng dâu nhưng họ thực sự rất hợp từ nấu ăn cho đến gu thẩm mỹ.

cuoc-danh-ghen-ngam-thay-con-dau-cua-ba-me-chong-khien-co-tinh-nhan-phai-khoc-thet-quy-xin

Mai hạnh phúc với mái ấm của mình, khi cô sinh con thứ 2 cũng là lúc Toàn đi tòm tem bên ngoài. Mai đang bầu bí nên cũng không có thời gian quan tâm chồng nhiều, Toàn thì bận rộn đi suốt. Cũng may vợ anh tin tưởng chồng nên Toàn dễ qua mặt. Toàn cặp kè với 1 cô sinh viên năm cuối đã sành sỏi trường tình.

Một lần đi mua đồ mẹ chồng Mai bắt gặp được cảnh con trai tay trong tay với bồ đi mua sắm. Bà không làm ầm lên ở chỗ đó vì sợ mất thể diện, về nhà nhìn con dâu bầu bí khệ nệ. Phận đàn bà với nhau bà thương Mai vô cùng. Nhìn Mai vẫn vui vẻ quan tâm chồng bà đoán chắc cô chưa biết chuyện gì. Mà kể cũng đúng biết làm sao được khi con trai bà vẫn quan tâm vợ như thế, Toàn đúng là giỏi che đậy. Nghĩ đến đó bà lại tức giận vô cùng.

Bà âm thầm tìm kế đánh ghen cho con dâu và bắt con trai quay về. Bà cho người điều tra cô ta, bố mẹ lớp học thầy cô bạn bè bà biết hết. Sau khi đã nắm rõ thông tin, bà đóng hết vào hộp bức ảnh và mọi thứ liên quan đến cô nhân tình của con trai rồi đến chỗ cô ta trọ. Nhìn thấy bà đến cô ta có cũng ngờ ngợ ra, thấy mẹ chồng Mai nhắc đến con trai và yêu cầu cô ta tránh xa con bà ra thì lúc này cô nhân tình mới nói:

– Chúng cháu yêu nhau thật lòng xin bác hãy cho cháu 1 cơ hội.

– Giờ tôi mới hiểu rõ mấy đứa chuyện đi làm bồ nhí, bấu víu vào đàn ông để ký sinh nó trơ trẽn đến mức nào. Cô nghĩ cô là ai? Cô nghĩ con tôi yêu cô thật sao ? Chúng tôi đang đón cháu nội thứ 2 và nó sắp làm ông bố của 2 đứa con. Cô nghĩ nó điên hay sao mà đi lấy cô.

– Xin bác, cháu biết vậy là sai nhưng cháu không thể rời xa anh Toàn được.

– Vậy sao? Cô không thể rời xa nó hay là không thể rời xa tiền của nó. Tôi cho cô 2 ngày để biến khỏi chỗ này còn không đừng trách tôi vô tình.

cuoc-danh-ghen-ngam-thay-con-dau-cua-ba-me-chong-khien-co-tinh-nhan-phai-khoc-thet-quy-xin1

Nói rồi bà ném hộp tài liệu trước mặt cô ta rồi bỏ đi. Tối đó Toàn về vào phòng mẹ quỳ xin bà tha thứ và mong bà đừng nói cho vợ anh biết. Mẹ Toàn rất giận con trai nhưng quyết định tha thứ cho anh lần này. Nhưng rồi 2 tháng sau bà lại phát hiện cô ta vẫn đòi gặp Toàn, thậm chí còn đến cơ quan tìm Toàn. Lúc này bà không nhân nhượng nữa, bà cho vài người đến xóm trọ cô ta rồi bà nói: “Tôi chẳng muốn làm mấy điều dân chợ búa hay làm đâu, nhưng nếu cô còn không biết điều thì đứng trách tôi vô tình. Tôi sẽ gửi hết tình sử cặp bồ của cô về cho bố mẹ cô xem đấy, cô nghĩ tôi đùa cô sao?”. Lúc này cô ta mới quỳ gối van xin bà tha cho.

Đêm ấy bà tát cho con trai bà mấy cái. Bà gằn lên từng chữ: “Nếu mày còn dám lén lút sau lưng cái Mai và sau lưng gia đình này 1 lần nữa thì hãy ra khỏi cái nhà này. Mẹ sẽ không dung túng cho con nữa đâu”. Kể từ ấy Toàn sợ từ bỏ hẳn, còn Mai thì cũng đến ngày sinh. Cô sinh cho gia đình bà 1 cậu quý tử nữa, niềm vui gia đình tăng lên gấp bội. Mẹ chồng nhìn Mai mỉm cười hiền: “Con chỉ cần việc giữ gìn sức khỏe , còn tất cả cứ để mẹ lo”. Mai mỉm cười cảm ơn bà, đúng vậy bà đã lo cho cô chuyện quan trọng nhất rồi đó là… Giữ chồng.

Tìm kiếm nâng cao: