Chở chị gái đi đánh ghen, tôi giật bắn mình khi nhìn thấy mặt nhân tình của chồng chị

8:00 chiều 17 Tháng Mười Hai, 2016

Đi cướp chồng chứ còn gì, tao đã bảo mày từ trước rồi con này không đáng tin, không đáng để mày yêu đâu.

Tôi và Huế yêu nhau đã lâu hai đứa đều có công việc ổn định nhiều lần tôi ngỏ lời cưới nhưng em vẫn chưa muốn. Trong khi tôi hơn em những 12 tuổi luôn sốt sắng chuyện cưới xin sợ mình sau này cha già con mọn, còn em thì càng ngày trẻ đẹp xinh tươi. Tôi cũng sợ để lâu có thằng nào hốt mất thì uổng công tôi chờ đợi và hết lòng yêu em 3 năm trời. Em thì luôn quan niệm tuổi trẻ phải chơi bời bay nhảy, còn lấy chồng sớm như gông đeo vào cổ sướng gì.
Chiều lòng em tôi cũng để cho em nhiều thời gian giao du với bạn bè, mỗi tuần tôi chỉ gặp em vào cuối tuần và chỉ gọi điện những khi em thật rảnh rỗi để không cướp đi quyền tự do của em. Thỉnh thoảng gặp em nên mỗi khi đến bên em tình cảm của hai đứa luôn dạt dào nhớ nhung, nhiều lúc gợi ý muốn gặp em nhiều hơn cho bớt nỗi nhớ nhưng em bảo:
– Chúng mình cứ như thế này tốt hơn, chứ gặp nhau nhiều đâm ra nhàm chán và gây phiền toái cho nhau.

cho-chi-gai-di-danh-ghen
Người yêu tôi không thích lấy chồng sớm mà vẫn muốn tự do bay nhảy (Ảnh minh họa)

Và tất nhiên tình yêu của chúng tôi thời hiện đại này không thể thiếu được chuyện quan hệ nam nữ, em luôn sẵn sàng đáp ứng mỗi khi tôi đòi hỏi, chính vì thế tôi tuyệt đối tin vào sự chung thủy của em dành cho mình.
Hôm ấy buổi tối tôi đang chuẩn bị nên giường ngủ thì chị gái gọi điện bảo chở chị đi có việc tí, trời lạnh lại buồn ngủ chẳng muốn đi nhưng nghe giọng chị không được vui lắm nên thương chị tôi đành phải bò ra khỏi chăn rồi mặc quần áo chỉnh chu đến nhà chở chị đi. Suốt dọc đường hỏi chị có chuyện gì thì chị chỉ im lặng khiến tôi cảm thấy sợ và lo lắng vì chưa bao giờ thấy người chị mệnh danh là vui vẻ lại trở lên trầm tư đến vậy.
Thật ngạc nhiên khi chị bắt tôi dừng lại ở quán cà phê tình, không biết chị dẫn tôi vào đây làm gì, lẽo đẽo theo rồi chị dừng lại trước mặt hai người, trong bóng tối lờ mờ tôi nhìn thấy anh rể đang ôm ấp một cô gái nào đó, à hóa ra là chị ấy muốn giành lại chồng từ con ả cướp chồng kia. Chị lao vào đánh tới tấp kẻ nhân tình kia nhưng anh rể vội ôm lấy chị để con bé kia chạy mất.
Thấy vậy chị quát tôi:
– Đừng để cho con đấy thoát.
Nhanh như cắt tôi chộp luôn cô gái ôm chặt lấy chờ chị xử lý, với mãi tóc xõa rũ rượi của cô gái đó tôi ngửi thấy một mùi thơm rất quen thuộc mà chưa đoán được ai, tò mò tôi cầm ngọn nến dơ sát vào mặt thì giật bắn mình cổ họng cứng lại:
– Ơ ơ sao em lại ở đây, em đang làm cái quái gì vậy.

Chị tôi gằn giọng:
– Đi cướp chồng chứ còn gì, tao đã bảo mày từ trước rồi con này không đáng tin, không đáng để mày yêu đâu. Chỉ sau một lần chúng mày đến nhà chị ăn bữa cơm cách đây mấy tháng, rồi nó đã lén lút hẹn hò với anh rể của mày đấy. Đã nhiều lần theo dõi nhưng tao chưa bắt được bọn mày, bây giờ bà cho biết tay.
Chị giãy dụa muốn thoát khỏi tay anh rể nhưng không thể, còn anh rể liên tục quát tôi:
– Cậu bỏ cô ấy ra đi không chị cậu mà tóm được Huế thì lại xảy ra án mạng giờ.
Thật không ngờ tình cảm của hai kẻ đó mặn nồng đến nước này anh rể còn bênh vực cô ta, tôi có thể không cần người con gái đi cướp chồng người này nhưng chị và các cháu rất cần có bố. Để dằn mặt anh rể tôi quyết định phản đòn làm xấu mặt Huế trước anh ta:
– Cái tát này dành cho tình yêu đã chết của hai chúng ta. Cái tát này để tạ lỗi với chị gái của anh. Cái tát này cho sự lừa dối phản bội người đã hết mực yêu em.
Đang định giơ tay tát nữa thì em mặt trơ trơ quắc mắt nhìn tôi:
– Má em đây anh tát nữa đi, đàn ông gì mà mới đi nửa đoạn đường đã đứt gánh khiến em chưa đủ nhiệt phải đi tìm người để đáp ứng.
Chị gái tôi nói giọng khinh bỉ:
– Mày đúng là loại gái không hơn, thảo nào chồng bà dạo này gầy sụp đi suốt ngày phải dùng thuốc thang tẩm bổ mới đủ phục vụ mày. Mày cút luôn đi và anh cũng cút luôn đi với con ả đấy đi.
Vừa nghe thấy chị gái đuổi đi anh rể vội vàng nói:
– Em hãy mở rộng tấm lòng cho anh một cơ hội, anh sợ đến già chuyện ngoại tình lắm rồi và anh cũng sợ nhu cầu quá cao của cô ta rồi.
Chị gái im lặng lôi anh rể về và tôi cũng vội vàng tháp tùng anh chị về để mặc cho bộ mặt trơ trẽn của Huế đứng đấy mà suy nghĩ về những việc xấu hổ đã gây ra.

Tìm kiếm nâng cao: