Bố chồng đòi quan hệ với con dâu để có người nối dõi

9:16 sáng 29 Tháng Sáu, 2015

Có lẽ không còn chuyện gì đáng kinh tởm hơn chuyện loạn luân giữa bố chồng và nàng dâu. Nhưng chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ là nạn nhân của những vụ loạn luân mà tôi vẫn thường hay đọc trên sách báo.

Tâm trạng của tôi rối bời khi mà tôi gặp phải chuyện này. Tôi năm nay 28 tuổi kết hôn với chồng đã được 4 năm mà chưa có con, ban đầu nhà chồng đay nghiến chuyện tôi không có con và đổ hết lên đầu tôi. Nhưng khổ mấy thì tôi cũng chịu đựng được nhưng còn chuyện này thì thật ghê tởm cho người mẹ chồng, khi chính bà là người nghĩ ra chuyện ấy sau khi đưa cả hai vợ chồng tôi đi khám sức khỏe sinh sản.

Kết quả cho thấy là con trai bà bị vô sinh chứ tôi hoàn toàn bình thường, bà tái mặt khi nhìn tờ giấy kết quả. Sau bao ngày tôi tủi nhục cay đắng thì nỗi oan “ cau điếc ” mà bà đặt cho tôi đã được hóa giải, con trai bà mới điếc. Tôi cũng chỉ nghĩ thầm trong bụng như vậy chứ thật tâm thì vẫn yêu thương chồng như xưa và có nói với chồng chuyện xin con nuôi.

bo-chong-doi-quan-he-voi-con-dau-de-co-nguoi-noi-doi

Ảnh minh họa

Tôi cũng không được thoái mái trong ngôi nhà ấy được bao lâu. Chồng tôi vắng nhà do đợt này phải đi công tác nhiều, tôi chẳng hay hấn gì với kế hoạch của mẹ chồng. Khi mọi việc nên nông nỗi này tôi mới biết thì ra bà chỉ chờ có hội chồng tôi vắng nhà để dở trò với tôi. Bà đã bàn bạc với bố chồng tôi khi nào thì tôi không hay biết, tôi vẫn sinh hoạt cơm nước chu toàn với bố mẹ nhưng bà mẹ chồng đã bỏ thuốc mê vào nước của tôi, tôi đã uống và vào phòng mê man ngủ khi nào không hay, đến khi tỉnh dậy tôi thấy mình bị trói tay chân, cùng lúc đó là có cả bố chồng và mẹ chồng tôi ở đó. Choáng váng tôi chưa hiểu chuyện gì xảy ra tôi nói bố mẹ cởi trói cho tôi thì mẹ chồng tôi văng vẳng bên tai: “ Con cố gắng chịu đựng, thôi thì chồng con không thể có con bố mẹ nhất quyết không thể để hai đứa xin con nuôi về nối dõi được, bố con là trưởng, chồng con cũng là trưởng, bố con ông ấy đã già nhưng vẫn khỏe lắm, mẹ thấy nhiều ông già rồi lấy vợ trẻ về vẫn sinh con được. Thôi con chịu khó lấy 1 lần với ông ấy cho bố mẹ đứa cháu”

Theo Kenh13

Tìm kiếm nâng cao: