Bị cả nhà chồng dồn vào góc tường hỏi về màng trinh, cô vợ 30 tuổi bước vào nhà tắm lôi thứ đó ra khiến họ chết sững

8:05 chiều 3 Tháng Mười Một, 2016

Nói rồi họ tiến vào phòng. Thanh lúc đó đang mặc chiếc váy ngủ mỏng manh, chỉ biết ôm lấy vai rồi nép vào sát tường. Nhà chồng cứ thế tiến tới rồi gắt lên…

Thanh lấy chồng muộn, ai cũng bảo xinh đẹp, có sự nghiệp như cô thì không phải lo vì kiểu gì cũng có người thành đạt rước. Quả cũng đúng, đến năm 30 tuổi thì cô gặp Cảnh, điều kiện của anh rất tốt, Cảnh là nghiên cứu sinh ở nước ngoài về, gia đình có điều kiện, bố mẹ toàn công tác trong ngành giáo dục. Bố mẹ Thanh thấy con gái lấy chồng muộn nhưng chắc thì gật gù.

Thanh yêu Cảnh được 2 năm thì gia đình Cảnh giục cưới vì muốn sinh cháu nối dõi. Thế là đám cưới của cả hai được nhanh chóng tổ chức. Ngày cưới, cổ Thanh đeo đầy vàng, bố mẹ cô nhìn vậy thì rơm rớm nước mắt. Xem như mong ước của cả đời họ thế là đã xong.

Đêm tân hôn, thấy Cảnh trải tấm khăn trắng muốt ra giường, Thanh ngơ ngác hỏi:

– Ơ anh làm gì thế? Có ga giường rồi mà.

– Anh bỏ để tí nữa cho mẹ xem.

– Xem cái gì cơ?

– Ơ em hay nhỉ? Hay em giả vờ không biết đấy? Hay là em mất trinh rồi?

Thì ra là vậy, Thanh ú ớ. Vậy mà trước khi lấy nhau, Cảnh khi nào cũng nói với Thanh rằng anh không quan trọng chuyện trinh tiết, anh chỉ quan tâm đến tính cách của Thanh mà thôi. Hơn nữa, Cảnh đi du học ở nước ngoài, anh khi nào cũng bảo rằng anh dị ứng với những tư tưởng cổ hủ. Bây giờ thấy chồng hành động như thế thì Thanh hơi choáng nhưng Cảnh đã tiến tới bảo:

– Nhanh lên nào, đến giờ hoàng đạo rồi, em cởi váy ra đi.

– Nhưng em không còn cái đó…

– Sao? Em nói lại xem nào. Bố mẹ ơi…

Nói rồi Cảnh chạy ra gọi bố mẹ mình lên phòng. Nghe tiếng con trai, bố mẹ Cảnh chạy lên hỏi:

– Gì thế con trai, có kết quả rồi à?

– Cô ta nói cô ta không còn bố mẹ ạ.

– Hả? Sao nó không nói trước khi cưới? Giỡn mặt nhà này hay sao thế?

bi-ca-nha-chong-don-vao-goc-tuong-hoi-ve-mang-trinh

Nói rồi họ tiến vào phòng. Thanh lúc đó đang mặc chiếc váy ngủ mỏng manh, chỉ biết ôm lấy vai rồi nép vào sát tường. Chồng và bố mẹ chồng cứ thế tiến tới dồn Thanh vào tường rồi gắt lên:

– Nói đi, màng trinh đó cô cho thằng nào? Sao cô lại có thể hư hỏng như thế được?

– Con… con…

– Nhà này không thể có loại dâu hư hỏng như mày được. Cảnh, mày giải quyết vợ mày như nào đi chứ sao lại không kiểm tra kỹ càng trước khi lấy mà để ra nông nỗi này hả con. Kiểu này thì gia đình mình tán gia bại sản mất thôi. Như này là xui xẻo lắm này.

– Thì con cũng đâu biết cô ta hư hỏng thế, ai cũng bảo cô ta ế, con tưởng không thằng nào yêu. Ai ngờ cô ta lại như vậy chứ!

Thấy cả bố lẫn mẹ chồng lao vào rồi dồn mình vào chân tường, Thanh bỗng đứng thẳng dậy rồi bảo:

– Được thôi, bố mẹ và anh Cảnh đây đã muốn thì con xin chiều. Để con cho mọi người thấy.

Nói rồi Thanh đi vào nhà tắm. Cô cầm theo chiếc khăn theo rồi một lúc sau, Thanh đưa chiếc khăn nhuốm máu đỏ cùng một túi đen đưa ra cho cả nhà chồng xem rồi bảo:

– Nếu cả bố mẹ và chồng con quá thèm khát xem thứ này thì đây, con cho mọi người mục sở thị luôn. Mỗi cái này giá mấy trăm ngàn, mua đâu cũng có. Con cũng được bạn tặng nhưng con không dùng, vì con không muốn dùng sự dối trá để đối đãi với chồng con, nhưng xem ra cả nhà mình đều muốn thấy cái dấu vết màu đỏ này hơn thì phải.

– À, con này láo, cút ra khỏi nhà này ngay lập tức – Cả nhà chồng Thanh hét lên sau một hồi sững sờ.

– Thôi bố mẹ không cần phải đuổi, con xin đi ngay bây giờ. Thật may là vừa mới ngày đầu tiên mọi người đã cho con thấy bản chất sự việc để còn tránh. Ở trong cái nhà này cả đời chắc con phát điên mất.

Nói rồi Thanh lấy quần áo bỏ vào va li, xong đâu đấy, cô hùng dũng bước ra khỏi nhà chồng.

Cảnh quá choáng, không ngờ cô vợ hiền hậu của mình lại hành động vậy. Cảnh cứ nghĩ rằng ở tuổi 30, cưới được một người chồng như Cảnh là Thanh phải cảm thấy may mắn lắm, vậy mà cô lại bỏ đi không thương tiếc. Lúc này Cảnh mới phát hoảng, chạy ra gọi vợ lại nhưng không kịp nữa, bóng của Thanh đã khuất vào màn đêm đen đặc.

Tìm kiếm nâng cao: