Nhân Mã: Làm sao để gia đình anh ấy chấp nhận chuyện chúng mình?

11:51 sáng 13 Tháng Sáu, 2015

Mình không biết mình điều đang làm đúng hay không?…

Mình không biết mình điều đang làm đúng hay không? Mình là Nhân Mã và bạn trai mình là Bạch Dương. Cả hai đứa mình đang số ở Melbourne

Người yêu của mình không phải người Việt! Anh ấy được sinh ra bên này, nhưng gia đình anh ấy có gốc Thổ Nhĩ Kỳ và rất khó tính. Gia đình chỉ muốn anh ấy cưới người có cùng văn hóa và dân tộc. Và họ không muốn anh ấy sống chung với mình, họ muốn cả hai đứa chia tay. Họ làm cho anh ấy rất căng thẳng và dùng đủ mọi cách để ép anh ấy chọn giữa gia đình và mình. Mình thì không muốn như vậy, không muốn nhìn thấy anh ấy stress và buồn thêm nữa. Mình biết anh ấy là một đứa con ngoan của gia đình, yêu thương gia đình. Nhưng gia đình bên đó đã có ác cảm với mình trong khi mình không hề làm gì sai trái, họ còn chưa một lần tiếp xúc với mình.

Theo mọi người thì mình phải làm sao để mọi thứ tốt đẹp hơn? Làm sao để gia đình anh ấy không phản đối nữa. Người yêu của mình có nên dọn qua sống với mình? Và tạm thời để gia đình anh ấy ngoai ngoai và chấp nhận?

Mình muốn sống với anh ấy và muốn mặc kể tất cả nhưng anh ấy thì lại buồn vì phải xa gia đình. Cha và mẹ anh ấy có thể sẽ lâm bệnh nếu anh ấy rời xa gia đình để theo mình.

Mình phải làm sao đây?

Mem giấu tên

Theo MN12CS

Tìm kiếm nâng cao: