Tuổi học trò – Viết cho những ngày tháng không quên

10:33 chiều 1 Tháng Bảy, 2015

Ai cũng sẽ trải qua quãng đời học sinh, nơi có mái trường, thầy cô và bè bạn, nơi lưu giữ biết bao kỷ niệm thân thương. Những dòng lưu bút ngọt ngào, những tâm sự viết vội gửi thầy cô, gửi bạn bè vẫn luôn là những yêu thương mà chẳng ai trong chúng ta quên được.

Thời gian trôi đi chẳng bao giờ ngừng lại, quãng đời học sinh có dài nhưng rồi cũng sẽ thành những kỷ niệm trong trí nhớ của chúng ta.

Những kỷ niệm thân thương của một thời áo trắng. Năm nào cũng vậy, các bạn sẽ đêu phải đối mặt với hai kỳ thi đó là kỳ thi tốt nghiệp THPT và kỳ thi Đại học. Tuy nhiên, trong năm 2015 này, hai kỳ thi sẽ được gộp làm một. Đối với các bạn học sinh mà nói, kỳ thi này sẽ được rút ngắn lại thời gian ôn tập, nhưng song song với nó chính là sự áp lực, lo âu, và căng thẳng là điều khó tránh.

Trong Chương trình Blog Radio tuần này, những người làm Chương trình sẽ mang đến cho quý vị những dòng lưu bút ngẹn ngào, tiếc nuối, trong sáng của các bạn học sinh khi chia tay mái trường, chia tay bạn bè và thầy cô.

Đồng thời cũng dành một món quà ý nghĩa để động viên, khích lệ tinh thần học tập, ôn luyện của các bạn học sinh. Chúc các bạn thành công

Tìm kiếm nâng cao: