Blog radio tâm sự: Ngoại tình nơi công sở

9:03 chiều 1 Tháng Bảy, 2015

Khi quyết định bước vào hôn nhân, chúng ta không sốngcho chính mình nữa mà sống cho phúc lợi của người mình yêu thương, cho người bạn đời, cho con cái.

Khi một người không làm tròn trách nhiệm, không chung thủy với người bạn đời mà sống theo cái tôi ích kỷ và ngã vào tội ngoại tình, người đó làm tan nát gia đình và để lại những nỗi đau trong cuộc đời những người thân yêu. 50% nam giới cho rằng người ta ngoại tình nơi công sở là muốn có cảm giác lạ, 50% đàn ông và 65% phụ nữ cho rằng người ta ngoại tình vì thường xuyên gặp gỡ nhau, 50% nam giới và 68% nữ giới khẳng định vì nhận được sự quan tâm giúp đỡ trong công việc. 40% nam giới chọn lý do muốn tìm sự giải tỏa khỏi gánh nặng gia đình, và chỉ 10% phụ nữ trả lời với câu tương tự.Trong những cuộc ngoại tình, phụ nữ thường nhận được những thông tin sai lệch từ đối phương.

Hầu như tất cả đàn ông khi đi chinh phục đều nói họ đang sống trong gia đình không khác gì địa ngục để làm phái nữ động lòng. Chốn công sở là nơi dễ gặp những cảm xúc đẹp đẽ, êm dịu nhưng có nhiều cám dỗ. Mỗi người hãy biết cách bảo vệ hạnh phúc của mình trước những cám dỗ đó. Hôn nhân là sự vun đắp của hai vợ chồng, có những lúc tình cảm dễ rơi vào những suy nghĩ tiêu cực không hài lòng với bạn đời của mình. Các chuyên gia tâm lý cũng khuyên rằng, hãy tạo ra khoảng lặng để xem xét lại cuộc sống hôn nhân và tìm ra các yếu tố cản trở sự hòa hợp để khắc phục.

Không nên hướng đến sự tìm kiếm một hình ảnh thay thế hay tìm cách trả thù. Dù chuyện ngoại tình có xảy ra, vẫn cần giữ được sự tôn trọng lẫn nhau để cùng bàn bạc, tìm ra giải pháp phù hợp nhất. Chúc quý vị luôn hạnh phúc bên mái ấm của mình. Xin kính chào và hẹn gặp lại.

Tìm kiếm nâng cao: